Du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước Trung Âu xinh đẹp và nổi tiếng, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Nơi đây là giao lộ của khu vực văn hóa và ngôn ngữ đa dạng, bao gồm Đức, Pháp, Ý và Roman. Thiên đường trên mặt đất này là nơi dừng chân và nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách cũng như giới thượng lưu trên toàn thế giới bởi khung cảnh choáng ngợp và hùng vĩ, nền kinh tế cực kì phát triển, lối sống giàu có, xa hoa nhưng vô cùng an toàn lại không kém phần lãng mạn. 

Giáo dục Thụy Sĩ luôn nằm trong nhóm tốt nhất thế giới, sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu và liên tục được xếp thứ hạng cao. Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng là một trong những thiên đường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn có tiêu chuẩn toàn cầu với rất nhiều trường đào tạo đi đầu trong lĩnh vực này. Du học Thụy Sĩ  từ lâu vẫn là mơ ước của rất nhiều du học sinh trên Thế giới. 

Học bổng

Trường học

Chương trình du học

Đất nước và con người

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ

Địa điểm du học - 13/07 2020 15:32:59

Thuật ngữ “Swiss Made” từ lâu đã không chỉ mô tả về xuất xứ của nhiều loại đồng hồ, mà đó còn được xem như một con dấu bảo hộ cho chất lượng. Ngày nay, hơn một nửa trong tổng số các thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Thụy Sỹ. Trong bài viết này, cùng ACT tìm hiểu 5 thương hiệu đồng hồ cực kì nổi tiếng tại Thụy Sỹ bạn nhé!

Xem thêm

Vì sao Thụy Sĩ là quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới?

Đất nước con người - 10/03 2020 15:37:04

Thụy Sĩ là đất nước có ít nguồn tài nguyên thiên nhiên, với địa hình đồi núi, tổng số có trên 40 dãy núi cao trên 4.000 m so với mặt nước biển trong đó có dãy núi Alps nổi tiếng Thế giới. Dù là đất nước nhỏ và không có nguồn tài nguyên gì đáng kể, Thụy Sĩ là một nước phát triển nổi tiếng trên toàn cầu và là quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới.

Xem thêm
Go to top