Hotline: 082.666.1088 - 085.221.8568 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là đất nước Trung Âu xinh đẹp và nổi tiếng, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Nơi đây là giao lộ của khu vực văn hóa và ngôn ngữ đa dạng, bao gồm Đức, Pháp, Ý và Roman. Thiên đường trên mặt đất này là nơi dừng chân và nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách cũng như giới thượng lưu trên toàn thế giới bởi khung cảnh choáng ngợp và hùng vĩ, nền kinh tế cực kì phát triển, lối sống giàu có, xa hoa nhưng vô cùng an toàn lại không kém phần lãng mạn. 

Giáo dục Thụy Sĩ luôn nằm trong nhóm tốt nhất thế giới, sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu và liên tục được xếp thứ hạng cao. Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng là một trong những thiên đường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn có tiêu chuẩn toàn cầu với rất nhiều trường đào tạo đi đầu trong lĩnh vực này. Du học Thụy Sĩ  từ lâu vẫn là mơ ước của rất nhiều du học sinh trên Thế giới. 

Học bổng

Trường học

Chương trình du học

Đất nước và con người

Vì sao Thụy Sĩ là quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới?

Đất nước con người - 10/03 2020 15:37:04

Thụy Sĩ là đất nước có ít nguồn tài nguyên thiên nhiên, với địa hình đồi núi, tổng số có trên 40 dãy núi cao trên 4.000 m so với mặt nước biển trong đó có dãy núi Alps nổi tiếng Thế giới. Dù là đất nước nhỏ và không có nguồn tài nguyên gì đáng kể, Thụy Sĩ là một nước phát triển nổi tiếng trên toàn cầu và là quốc gia hạnh phúc nhất Thế giới.

Xem thêm

Ẩm thực Thụy Sỹ qua góc nhìn du học sinh

Đất nước con người - 24/09 2019 11:23:15

Thụy Sỹ không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh bình yên như bước ra từ trong truyện cổ tích, nơi đây còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú và mang đậm đặc trưng Châu Âu. Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến ẩm thực Thụy Sỹ, người ta thường nghĩ ngay đến cảm giác "béo ngậy và ngọt ngào". Bài viết hôm nay, ACT sẽ cùng bạn khám phá những điều thú vị trong văn hóa ẩm thực Thụy Sỹ nhé!

Xem thêm
Go to top