Du học Úc

Nước Úc tự hào là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên Thế giới chỉ sau Na Uy. Ở Úc có đến 6 trường Đại học nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất Thế giới theo QS Top Universities Ranking 2016-2017.

Du học Úc là lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, nguồn học bổng dồi dào cùng môi trường sống an toàn thân thiện. 

Học bổng

Trường học

Đất nước và con người

Top 3 thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc

Đất nước con người - 20/03 2020 17:20:07

Đất nước Australia xinh đẹp luôn thuộc top những quốc gia đáng sống nhất trên Thế giới và cũng là quốc gia có số lượng du học sinh Quốc tế đang học tập tại đây rất đông đảo nhờ vào nền giảo dục chất lượng cao. Cùng ACT khám phá Top 3 thành phố là điểm đến du học hấp dẫn tại Úc.

Xem thêm

Thưởng thức nền ẩm thực đặc sắc chỉ có ở Úc

Đất nước con người - 07/11 2019 13:43:44

Nước Úc không chỉ nổi tiếng với vô số lễ hội đặc sắc, những bãi biển cát trắng trải dài đầy mơ mộng, nơi đây có nền ẩm thực tuyệt vời và cực kì phong phú. Thật là thiếu sót lớn nếu bạn là du học sinh du học Úc nhưng lại không hề biết đến món Barramundi. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để không bỏ lỡ tinh hoa ẩm thực của xứ chuột túi bạn nhé!

Xem thêm

5 lễ hội hấp dẫn bạn đừng nên bỏ lỡ khi du học Úc

Đất nước con người - 07/11 2019 09:27:49

Úc là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc vì thế những lễ hội văn hóa ở quốc gia này rất đa dạng, độc đáo, đầy màu sắc. Hãy cùng ACT tìm hiểu 5 lễ hội đặc sắc tại xứ sở kangoro trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Xem thêm
Go to top