Về chúng tôi

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam để mở ra cơ hội học tập tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, từ đó đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và cuộc sống sau này.

ACT hiện là đối tác và đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học, cao đẳng, các trường nghề và trường ngôn ngữ tại nhiều quốc gia có chất lượng đào tạo đẳng cấp như Đức, Nhật, Thụy Sỹ, New Zealand, Australia, Malta, Tây Ban Nha, Pháp, Canada, Mỹ, Anh…

Đến với ACT, học viên được tư vấn về điểm đến, lộ trình du học, định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bản thân cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị, học tập tại Việt Nam, trong quá trình du học và sau khi tốt nghiệp.

Du học ACT cam kết luôn hành động vì lợi ích của học viên, cung cấp cái nhìn chân thực và toàn diện về các điểm đến du học, kiến tạo con đường giúp trau dồi tri thức, phát triển bản thân để xây dựng tương lai đầy triển vọng.

Tầm nhìn

Đặt tương lai của học viên là ưu tiên hàng đầu, Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT hoạt động với vai trò cầu nối để giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu và trở thành những công dân toàn cầu.

ACT luôn nỗ lực để duy trì vị thế là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn được học tập tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới.

Sứ mệnh

Với tôn chỉ “Hành động vì tương lai tươi sáng – Action for your bright future”, ACT hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam kiến tạo con đường hướng tới tương lai đầy triển vọng với xuất phát điểm từ việc trau dồi tri thức, phát triển bản thân để tự tin bước ra thế giới.

Tại sao nên chọn ACT?

ACT hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng, các trường ngôn ngữ và cơ sở đào tạo rộng khắp tại châu Âu – châu Á – Châu Mỹ – châu Úc.

+1000: Sinh viên tham gia
+60: Học bổng
+154: Sinh viên du học đạt thành tích cao

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT

  • Địa chỉ: Số 9- Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 082.666.1088 – 0356137099
  • Email: consultant01@duhocact.com