Thuỵ Sĩ

Du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn: Top 5 trường Đại học hàng đầu

Ngành Quản trị Khách sạn là ngành học thế mạnh của Thụy Sỹ, trong bài viết này, ACT sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trường Đại học hàng đầu khi đi du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn.

1. Trường B.H.M.S

Trường B.H.M.S (Bussiness and Hotel Management School) được thành lập vào năm 1928, là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ – chuỗi đã phát triển thành một tổ chức đào tạo nổi tiếng thế giới, với chuyên ngành quản lý khách sạn được cung cấp tại B.H.M.S ở Lucerne.

Trường B.H.M.S Thuỵ Sĩ

Thực tập là một trong những yêu cầu bắt buộc của ngành Nhà hàng khách sạn không chỉ tại Thụy Sĩ mà toàn Thế giới. Mục đích chính là để sinh viên có cơ hội tốt nhất ứng dụng những gì đã được học vào thực tế, rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc để sớm thành công trong ngành “công nghiệp không khói”. Thấu hiểu được điều đó, BHMS đã thiết kế chương trình học lồng ghép thực tập có hưởng lương song song rất hấp dẫn.

2. Trường Swiss IM&H

Trường Swiss IM&H có trụ sở chính tọa lạc tại Weggis, địa danh du lịch nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ. Chương trình giảng dạy tại trường được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành Quản trị Khách sạn, Swiss IM&H đã tạo được uy tín và nhận được sự đánh giá cao của sinh viên theo học cũng như các đơn vị tuyển dụng và các tổ chức giáo dục. Chính sự năng động và sự trẻ trung đã làm nên thương hiệu khác biệt của trường.

Trường Swiss IM&H Thuỵ Sĩ

Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế và trau dồi kinh nghiệm. Sau khi kết thúc mỗi học kỳ, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có cơ hội làm việc trong vòng 4 đến 6 tháng trong các khách sạn.

Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán bar là “American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp, giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức thực hành về những buổi học về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác.

3. Trường HTMi

Học viện HTMi nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân. Các phòng học tại học viện đều được trang bị bảng điện tử. Nội dung bài học sẽ được giảng viên gửi trực tiếp về máy tính của sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng iPad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Trường HTMi thuỵ sĩ

Đặc biệt, trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao vì vậy sinh viên được học tập kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại chỗ. HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels and Resorts, Hyatt, Marriot Hotels and Resorts, Amari Hotels and Resorts, Accord Sofitel, …

4. Trường S.H.M.S

Được thành lập năm 1992, trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ (SHMS) là một trong những học viện quốc tế hàng đầu về quản lý Khách sạn ở Thụy Sỹ. Trường cung cấp các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới ở bậc đào tạo Cử nhân và Sau đại học trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, sự kiện, spa và nghỉ dưỡng.

Trường S.H.M.S thuỵ sĩ

Trường cung cấp trải nghiệm học tập quốc tế cho sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia ở 2 campus là Caux Palace và Leysin với môi trường học tập độc đáo được đắm chìm vào di sản các giá trị truyền thống của ngành Khách sạn Thuỵ Sỹ.

Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

5. Trường HIM (Hotel Institute Montreux)

Đại học SHMS là trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn lớn nhất của Thụy Sỹ. Trường là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ– ASEH và là thành viên lớn nhất trong 5 trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sỹ (Swiss Education Group – SEG).

Trường như một khách sạn quốc tế với đầy đủ cơ sở phục vụ việc học cũng như giải trí và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Mọi tiện ích đều hoàn toàn miễn phí: Internet 24/24, phòng tập đa năng, phòng xông hơi, xông khô, bồn tắm thủy lực, ba nhà hàng: dạng buffet, nhà hàng Pháp hay sân vườn. Trường có sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia (sinh viên châu Âu nhiều hơn châu Á). Chương trình giảng dạy tại HIM luôn được cập nhật, cân đối giữa lý thuyết và thực hành.

Trường HIM (Hotel Institute Montreux)

HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên Thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT

  • Địa chỉ: Số B13 – Ngõ 88 Trung Kính – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 082 666 1088/ 085 221 8568
  • Website: https://duhocact.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *