Du học Canada

Xứ sở lá phong xinh đẹp là sự lựa chọn du học của nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế nhờ vào nền giáo dục tiên tiến, học phí cùng mức chi phí sinh hoạt phải chăng. Từ năm 2017, Canada đã chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế ở tất cả cấp bậc học và nhu cầu du học Canada hiện đang tăng mạnh trong những năm gần đây. Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển và một trong những ưu tiên hàng đầu của Chính phủ. Hệ thống giáo dục Canada từ lâu đã được công nhận trên toàn Thế giới, sánh vai cùng các cường quốc về giáo dục khác như Anh, Đức, Mỹ Pháp. Canada có 26 trường lọt vào Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu (Theo QS World University Ranking 2020), trong đó có 3 trường thuộc top 100 thế giới là Toronto University, McGill University và University of British Columbia. Sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, sinh viên hoàn toàn có cơ hội ở lại làm việc và xin định cư dễ dàng đối với một số tỉnh bang. Đồng thời, quốc gia này cũng nổi tiếng bởi sự ổn định trong chính trị, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với phúc lợi xã hội cao, tỷ lệ tội phạm thấp.

 

Học bổng

Trường học

Đất nước và con người

10 điều bạn chưa biết về Vancouver

Đất nước con người - 06/01 2020 12:09:48

Vancouver còn được mệnh danh là “Thành phố của thiên nhiên”, hội tụ của nhiều điểm du lịch với các danh lam thắng cảnh đặc sắc, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được tổ chức quanh năm. Du học Canada, hãy tận dụng cơ hội ghé thăm từng ngõ ngách để cảm nhận hơi thở cuộc sống năng động của thành phố cảng này bạn nhé!

Xem thêm

5 địa điểm không thế không ghé thăm khi đến Canada

Đất nước con người - 03/01 2020 15:30:24

Canada là đất nước với diện tích lớn thứ 2 trên Thế giới, cũng là nơi rất thu hút du khách bởi vô số những điểm đến tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang dã. Cùng ACT khám phá 5 địa điểm hấp dẫn dưới đây bạn không nên bỏ lỡ khi du học Canada nhé!

Xem thêm

Những món ăn truyền thống ẩm thực Canada

Đất nước con người - 02/01 2020 15:43:18

Canada không chỉ sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp kì vĩ, nền giáo dục chất lượng cao mà còn có nền ẩm thực độc đáo. Cùng ACT tìm hiểu những món ăn truyền thống Canada trong bài viết này bạn nhé!

Xem thêm
Go to top