Du học New Zealand

New Zealand là đất nước sở hữu nền giáo dục chất lượng với chi phí du học hợp lý, chính sách việc làm và định cư rộng mở, bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới, do đó, đi du học New Zealand đang là lựa chọn của nhiều sinh viên Quốc tế và Việt Nam.

Ở New Zealand chỉ có 8 trường Đại học Công lập và cả 8 trường đều thuộc top 1% những trường Đại học tốt nhất Thế giới. Nơi đây còn được mệnh danh là “Xứ sở thần tiên” hay “Thiên đường trên mặt đất” nhờ vẻ đẹp hoang sơ diệu kỳ và yên bình với những con sông uốn lượn ôm phủ lấy thành phố hay những khu rừng tự nhiên tươi tốt ngắt xanh.

New Zealand thường xuyên được các nhà làm phim lựa chọn để quay các phim bom tấn, trong đó có series “Chúa tể những chiếc nhẫn” với những cảnh quay hùng vĩ và tuyệt đẹp.

Học bổng

Trường học

Chương trình du học

Đất nước và con người

Tổng hợp các địa điểm tham quan ở New Zealand

Đất nước con người - 25/09 2019 09:29:58

Nhiều năm trở lại đây du học sinh Việt Nam và Thế giới có xu hướng lựa chọn New Zealand là điểm du học lý tưởng. Dưới đây là các địa điểm tham quan ở New Zealand dành cho du học sinh lần đầu đặt chân tới đất nước xinh đẹp này.

Xem thêm

Giới thiệu chung về đất nước New Zealand

Đất nước con người - 25/09 2019 09:20:41

Maori là những người dân đầu tiên sống ở New Zealand, văn hóa của họ chính là cốt lõi của bản sắc dân tộc quê hương. Những con người này đã trải qua một sự phát triển mạnh mẽ, sự hiện diện, lịch sử và văn hóa của họ ngày càng trở nên dễ nhận biết trong cuộc sống, con người và văn hóa ở New Zealand.

Xem thêm

Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa du học New Zealand tự túc

Đất nước con người - 25/09 2019 09:17:19

Bạn biết đấy du học New Zealand ngày nay đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. New Zealand nằm trong top những điểm đến thu hút du học sinh nhất trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin visa du học New Zealand tự túc chắc chắn sẽ hữu ích cho hành trình du học sắp tới của bạn. 

Xem thêm
Go to top