Du học Tây Ban Nha

Với điệu nhảy Flamenco quyến rũ, những trận đấu bò tót kịch tính, trường phái Gothic ấn tượng hay điệu nhạc guitar lãng mạn, Tây Ban Nha là quốc gia có ảnh hưởng lớn nhất tới thế giới trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và ẩm thực.

Đến với Tây Ban Nha, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi những trải nghiệm thú vị, từ những nét cổ xưa trầm lắng tới những nét hiện đại rộn rã, đặc biệt là hòa mình vô số những lễ hội đầy màu sắc nơi đây. Chính bởi những điều thú vị đó đã tạo cảm hứng cho hàng trăm nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới.những miền quê thơ mộng, nơi bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và hàng dặm dài cây cối xanh tươi.

Tây Ban Nha là quốc gia nổi tiếng thứ hai trên Thế giới (chỉ sau Ý) về độ thu hút sinh viên Quốc tế và đa số các du học sinh tại đây đến từ Mỹ. Du học Tây Ban Nha, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đang đầu tư đúng đắn cho một trong những nền giáo dục tốt nhất hành tinh.

Học bổng

Trường học

Đất nước và con người

Chùm ảnh Barcelona – Thành phố quyến rũ nhất châu Âu

Đất nước con người - 25/11 2019 11:26:20

Barcelona – thủ phủ của xứ Catalonia là thành phố nổi tiếng xinh đẹp, đặc sắc và đầy quyến rũ của xứ sở bò tót. Ngoài tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính, người dân tại đây còn có ngôn ngữ địa phương là tiếng Catalan, khí hậu dễ chịu và không khí nhộn nhịp là điểm thu hút của thành phố này. 

Xem thêm

Những món ăn “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Tây Ban Nha

Đất nước con người - 14/11 2019 15:32:57

Ẩm thực đất nước Tây Ban Nha chủ yếu được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, không quá hào nhoáng hay phóng khoáng như Pháp, Ý nhưng lại có những nét phóng khoáng riêng không lẫn vào đâu được. 

Xem thêm

Đất nước - Con người Tây Ban Nha

Đất nước con người - 14/11 2019 15:20:45

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc trên Thế giới. Nhắc đến xứ sở bò tót người ta thường nghĩ ngay đến Đại lộ La Ramblas thân thiện hay thành phố Barcelona nổi tiếng với kiến trúc Gaudi, đàn guitar, rượu sangria và vũ điệu flamenco đầy đam mê.

Xem thêm
Go to top