Du học Đức

Cộng Hoà Liên Bang Đức là một trong các nước công nghiệp hoá nhiều nhất và là cường quốc kinh tế đứng thứ tư trên toàn thế giới, đứng đầu trong Liên minh châu Âu. Đăc biệt quốc gia này có hệ thống giáo dục phát triển, mô hình dạy nghề kép nổi tiếng được nhiều nước trên thế giới học tập và áp dụng.

Chính phủ Đức miễn 100% học phí cho toàn bộ sinh viên đủ điều kiện học tập tại hầu hết các trường trên cả nước, trong đó có chương trình du học nghề Đức. Đây là chính sách tuyệt vời được áp dụng duy nhất tại Đức, là yếu tố quan trọng hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế. 

Học bổng

Trường học

Chương trình du học

Đất nước và con người

Stuttgart: Thành phố du học mới tiềm năng tại Đức

Đất nước con người - 21/01 2020 12:00:20

Là thành phố lớn thứ 6 và cũng được xem là thủ phủ của ngành công nghiệp ô tô tại Đức, Stuttgart là một cái tên mới xuất hiện trong bảng xếp hạng các thành phố sinh viên hàng đầu của QS 2018. Cùng ACT khám phá thành phố thú vị này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

Tìm hiểu về hệ thống giao thông nước Đức

Đất nước con người - 15/01 2020 15:13:34

Khi chuẩn bị đến học tập tại một đất nước xa xôi, ngoài các vấn đề về học tập, chỗ ở, ăn uống… thì chắc hẳn các bạn du học sinh sẽ quan tâm đến vấn đề đi lại tại quốc gia đó. Trong bài viết dưới đây, cùng ACT tìm hiểu về hệ thống giao thông tại đất nước Trung Âu này bạn nhé!

Xem thêm

Rothenburg: Thị trấn lãng mạn nhất nước Đức

Đất nước con người - 14/01 2020 14:32:02

Trải qua biến cố của thời gian, nhiều thị trấn cổ kính châu Âu vẫn tồn tại hàng trăm năm như chứng nhân lịch sử. Trong bài viết này, hãy cùng ACT khám phá nét đẹp kiến trúc cổ kính của thị trấn Rothenburg Ob Der Tauber, Đức. 

Xem thêm
Go to top