Du học Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo nằm ở Đông Bắc của lục địa Châu Á. Sở dĩ gọi Nhật Bản là một quốc đảo bởi đất nước này được tạo nên từ 4 quần đảo: Quần đảo Kuril, quần đảo Nhật Bản, quẩn đảo Ryukyu, quần đảo Izu-Ogasawara, nằm trong dải núi ngầm trải dài từ Đông Nam Á tới Alaska.

Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào là đất nước phát triển bậc nhất trên thế giới cả về kinh tế và giáo dục. Tỷ lệ người dân Nhật Bản biết chữ là 99%. Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển, bằng cấp được công nhận toàn cầu và có nhiều trường Đại học thuộc top 100 những trường Đại học xuất sắc nhất Thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings. 

Chi phí thấp, nhiều học bổng, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, nền văn hóa đặc sắc là những điểm thu hút không ít các bạn du học sinh đến với đất nước Mặt trời mọc.

Học bổng

Trường học

Chương trình du học

Đất nước và con người

Tokyo – Có gì ở thành phố an toàn nhất Thế giới

Đất nước con người - 23/10 2019 12:19:37

Tokyo – thủ đô Nhật Bản đã được xếp hạng là thành phố an toàn nhất Thế giới, theo bảng xếp hạng năm 2019 về chỉ số năng lực xử lý của các thành phố trong mọi vấn đề, từ thiên tai đến tấn công mạng. Cùng ACT tìm hiểu xem có gì hay ho tại thành phố an toàn bậc nhất này bạn nhé!

Xem thêm

3 nét văn hóa độc đáo của người Nhật

Đất nước con người - 22/10 2019 17:29:12

Nhật Bản là một trong những đất nước phải hứng chịu nhiều thiên tai bậc nhất trên Thế giới thế nhưng cũng chính tại đất nước này có nhiều nét văn hóa khiến cả Thế giới phải ngưỡng mộ. Cùng ACT tìm hiểu xem đó là những nét văn hóa gì nhé. 

Xem thêm

10 thói quen lịch sự của người Nhật

Đất nước con người - 24/09 2019 09:44:51


Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản, việc tìm hiểu về đất nước – con người Nhật là điều không thể không nhắc đến. Đến một quốc gia xa lạ, khác biệt về văn hóa, con người, lối sống và suy nghĩ, hẳn bạn sẽ không ít lần gặp khó khăn. Cùng tìm hiểu 10 điều cần biết về thói quen của người Nhật để có thể hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống ở đây nhé!

Xem thêm
Go to top