Du học Mỹ

Nước Mỹ tự hào có 7 trong số 10 trường Đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2019-2020.  Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ tập trung vào giáo dục thực tế, khuyến khích tư duy sáng tạo và tranh luận độc lập, vì vậy, đây được xem là một địa điểm học tập lý tưởng của nhiều sinh viên trên Thế giới. Mỹ nổi tiếng là đất nước của những người nhập cư, chính điều này đã khiến cho nước Mỹ trở thành một trong những nơi có nền văn hóa độc đáo và đa dạng bậc nhất trên Thế giới.Con người và những vùng miền tại đất nước này có sự phân hóa đến kỳ diệu. Dù bạn lựa chọn học tập tại bang nào đi chăng nữa thì một điều chắc chắn là bạn sẽ được hòa mình vào những giá trị văn hóa và lịch sử giàu có và đặc trưng của vùng miền đó.

Học bổng

Trường học

Đất nước và con người

6 điều khiến nước Mỹ hoàn toàn “chinh phục” bạn

Đất nước con người - 31/12 2019 17:31:35

Nước Mỹ chắc chắn là cường quốc nổi tiếng khắp Thế giới nhưng liệu bạn có tự tin rằng mình có sự hiểu biết về quốc gia này? Hãy cùng ACT khám phá 10 điều nước Mỹ sẽ hoàn toàn chinh phục bạn dưới đây nhé!

Xem thêm

Những sự thật thú vị về ngày “Lễ Tạ Ơn” của người Mỹ

Đất nước con người - 30/12 2019 10:44:21

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là một ngày lễ truyền thống chủ yếu của Hoa Kỳ và Canada, ngày để các thành viên trong gia đình sum họp cùng thưởng thức một bữa tối đầm ấm, và tất nhiên, món ăn không thể thiếu trong ngày này là một chú gà tây được chế biến thơm ngon. Cùng ACT tìm hiểu xem có những điều đặc biệt gì về ngày lễ này bạn nhé!

Xem thêm

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Mỹ

Đất nước con người - 27/12 2019 17:15:43

Giáo dục Mỹ là một trong những hệ thống giáo dục nổi tiếng trên toàn Thế giới. Theo khảo sát mới nhất của Times Higher Education, Mỹ là quốc gia dẫn đầu số lượng các trường Đại học tốt nhất Thế giới với 44 trường, trong đó có 8 trường lọt Top 10. Trong bài viết này, hãy cùng ACT tìm hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục nước Mỹ bạn nhé!

Xem thêm
Go to top