Trường Vatel Thụy Sỹ: Top 10 trường hàng đầu Thế giới về Du lịch Khách sạn

Ngày 15 tháng 06, 2020 - Lượt xem: 2569

Trường Vatel được thành lập cách đây gần 3 thập kỷ, cho đến nay trường đã đào tạo được nhiều nhà quản lý về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Trường được công nhận bởi những tổ chức hàng đầu về lĩnh vực khách sạn. Trường đạt được thành công này là nhờ vào chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp thông qua sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành.

Tổng quan về trường Vatel

Trường Vatel được biết đến trên khắp thế giới bởi các chương trình đào tạo uy tín đã giúp sinh viên thu được những thành công đáng kể trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Các khoá học thường kéo dài 3 – 5 năm.

Trường Vatel có 60% sinh viên châu Âu và 40% sinh viên quốc tế khác. Điều này cho thấy sức hút của trường với sinh viên nước ngoài.

Tại sao sinh viên nên chọn trường Vatel khi đi du học Thụy Sỹ?

- Trường Vatelcam kết ngay từ những ngày đầu nhập học, đảm bảo cho sinh viên sự quan tâm chăm sóc đặc biệt nhân hậu, con người luôn là trung điểm của mọi hoạt động trong trường

- Trường nêu gương lớn về sự tiếp đón, theo gương đó, sinh viên sẽ phải biết tiếp đón khách với sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ và ý thức lớn về mối quan hệ.

- Trường sẽ sàng lọc học sinh một cách trung thực nhất, có tính đến sự khác nhau của từng sinh viên, của từng quốc gia và đảm bảo có được sinh viên tốt ở vị trí tốt nhất 
- Trường Vatel đưa ra sự cam kết vững chắc cho sinh viên, theo đó, toàn bộ những người lãnh đạo trường đều kí vào Bản cam kết trách nhiệm 
- Trường Vatel đề cao tinh thần tập thể mang tính gia đình, đề cao tính nhân bản và sự tôn trọng lẫn nhau. 


- Giới thiệu cho sinh viên trên toàn thế giới về chuyên ngành khách sạn cũng như định hướng nghề nghiệp mà sinh viên có thể nắm bắt. 
- Trường Vatel Thụy Sĩ là trường duy nhất của Thụy Sĩ sở hữu khách sạn 4 sao ngay trong khuôn viên trường, được dùng cho mục đích học tập của sinh viên. Khách sạn mở cửa quanh năm để đón khách. Sinh viên thực tập được đảm bảo mức lương tối thiểu 2.168 CHF (tương đương 2.200 USD)/tháng.

- Cho đến nay, Trường Vatel được đánh giá là trường đứng đầu về Du lich khách sạn tại Châu Âu (theo IFOP). Không chỉ khoá Cử nhân mà còn khoá sau Đại học tại trường đều được chứng nhận về chất lượng bởi Bộ Giáo dục Pháp và các Tổ chức Khách sạn hàng đầu thế giới.

- Sinh viên tốt nghiệp Vatel Switzerland sẽ nhận được Bằng cử nhân của Pháp và bằng "College of Professional and Training Degree in Hospitality Management" của Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ

Học phí

Chương trình Cử nhân: 

  • Phí ghi danh: 350E 

  • Phí quản lí hồ sơ học tập: 50E

  • Học phí: 12.800E /năm

  • Tiền nhà ở / kì đi học: 4.500E/ kì (phòng đôi standard). 

  • Tiền bảo hiểm: 1.200E/ một năm

  • Phí dụng cụ học tập: 300E

  • Tiền đồng phục và dụng cụ nhà bếp: 1.520E/ năm

  • Tổng cộng chi phí cho một năm học: 20.720E / năm (tiền ăn khoảng 4.500E / kì học ăn ngay tại nhà hàng của trường).

Mọi thắc mắc về du học Thụy Sỹ tại trường Vatel vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT
Địa chỉ: Số B13 – Ngõ 88 Trung Kính - P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 082 666 1088/ 085 221 8568
Website: https://duhocact.com/

 

Liên hệ với chúng tôi

Go to top