Trường Quản trị Khách sạn HIM – Hotel Institute Moutreux

Ngày 24 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2410

HIM (Hotel Institute Moutreux) thành lập năm 1985, là một trong những trường dạy Quản trị hách sạn và du lịch nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Đây là trường duy nhất của Thụy Sỹ được liên kết với Đại học Cornell của Mỹ. HIM được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges ( NEASC).

Giới thiệu chung

HIM (Hotel Institute Moutreux) thành lập năm 1985, là một trong những trường dạy Quản trị hách sạn và du lịch nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Đây là trường duy nhất của Thụy Sỹ được liên kết với Đại học Cornell của Mỹ. HIM được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges ( NEASC)

Học viện HIM tọa lạc tại trung tâm Montreux, bên bờ hồ Geneva, chỉ cách sân bay quốc Geneva 1h di chuyển – thành phố du lịch xinh đẹp với khung cảnh tuyệt vời, cực hấp dẫn du khách.

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group – mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ.

Học viện liên kết với đại học Northwood University – trường đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu tại Hoa Kỳ sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

 

Image result for trường HIM Switzerland

Lý do chọn trường

Trường hỗ trợ học sinh theo học chương trình Anh văn dự bị chỉ CHF400/ tuần (CHF6,400/16 tuần), bao gồm tiền học, ăn, ở, bảo hiểm y tế và tai nạn… Khai giảng: mỗi tháng.

    - Theo học tại trường học sinh được đảm bảo thực tập hưởng lương từ CHF2,168- CHF2,450/ tháng ngay tại học viện HIM, Mỹ và các nước châu Âu.

   - Vị trí HIM thuận tiện, ngay trung tâm thành phố du lịch Montreux. Dễ tìm việc part-time lương cao. Môi trường học hiện đại như một khách sạn quốc tế với 3 nhà hàng phục vụ SV: dạng buffet, nhà hàng Pháp hay sân vườn

   - Luôn giữ sĩ số sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia (châu Âu nhiều hơn châu Á).

   - Trợ giúp SV miễn phí về y tế, học tập. Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

   - Thêm sự hỗ trợ của Hội Cựu sinh viên HIM từ 86 quốc gia và công ty Linh Chi, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm như ý.

   - Không chỉ trong công việc điều hành khách sạn, nhà hàng, du lịch, nhiều SV tốt nghiệp HIM hiện đang làm quản lý về quản trị kinh doanh, kinh tế và nhân sự tại VN, Mỹ và các nước châu Âu.

Related image

 

Chương trình đào tạo

  • Các chuyên ngành Quản lý Tài chính, Marketing và Nhân sự được hợp tác với Ngân hàng Edmond de Rothschild, Montreux Jazz Festival và chuỗi Khách sạn Amathus Hotels cho phép sinh viên phát triển những kinh nghiệm đầu tay và nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

  • Chương trình tại Học viện Hotel Institute Montreux mỗi năm đều bao gồm một đợt thực tập 4-6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tháng quy định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sỹ từ 2.172 CHF đến 2.450 CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng).

Related image

Học viện Hotel Institute Montreux với các cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo môi trường học tập đầy cảm hứng cho sinh viên.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao và giải trí, cùng với những chuyến dã ngoại và tham quan nghiệp vụ. Những hoạt động này đem lại những giây phút thư giãn trong nghiên cứu học tập của sinh viên.

Yêu cầu đầu vào và học phí

  • Khóa tiếng anh: 850 CHF/ tuần ( thời gian học 4 – 20 tuần)

  • Cử nhân

Yêu cầu Tốt Nghiệp THPT, tổi thiểu 18 tuổi,  Ielts 5.0

Học phí 41.800 CHF – 55.000 CHF

  • Thạc sỹ

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giám sát, tối thiểu 21 tuổi, Ielts 5.0

Học phí : 44.100 CHF

Liên hệ ACT để được tư vấn chi tiết:

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 81 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0358.232.557Liên hệ với chúng tôi

Go to top