TRƯỜNG CÉSAR RITZ – THỤY SỸ

Ngày 24 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2696

Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhận.

 

Giới thiệu chung

Trường César Ritz, Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1982 với tên gọi đầu tiên là "Schulhotel Alpina", hiện có trụ sở tại các thành phố Luzern, thành phố le Bouveret và Brig, Thụy Sỹ.

Được mệnh danh là” Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho những nhà vua” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings). 

Khách hàng không bao giờ sai” – “The customer is never wrong” Tư tưởng marketing nổi tiếng này chính là của César Ritz, mà ngày nay đã trở thành kim chỉ nam cho bất kỳ ngành dịch vụ khách hàng và marketing nào, không chỉ là quản trị du lịch và khách sạn. Chính lòng khát khao hướng tới đẳng cấp sang trọng và dịch vụ hoàn hảo của Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn cho các nhà hàng và khách sạn trên toàn thế giới. 

Image result for césar ritz colleges switzerland

 

Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sĩ công nhận.
+ ĐH César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sĩ – ASEH (aseh.ch)
+ Học viện Culinary Arts Academy Switzerland nằm trong khuôn viên Đại học Cesar Ritz tại Lucerne và Le Bouveret với các chương trình đào tạo Cử nhân, Sau đại học và Thạc sĩ nghệ thuật ẩm thực, khóa học chuyên làm bánh và sô-cô-la.
* Là thành viên của SEG, César Ritz tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 50 tổ chức bao gồm các khách sạn, công ty, tập đoàn,..đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu, ….

Image result for study in Cesar ritz

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ CHI PHÍ THAM KHẢO

1.Chương trình Cử nhân

 •  Yêu cầu nhập học chương trình Năm 1: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 5.0 trở lên

 • Sinh viên học hết năm 1 được cấp bằng Cao đẳng quản trị điều hành nhà hàng và khách sạn.

 •  Sinh viên học hết năm 2 được cấp bằng Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và du lịch

 • Sinh viên học hết năm 3 được cấp bằng Cử nhân kép của Đại học Cesar Ritz và ĐH Washington State ở Pullman, Mỹ với 1 trong 2 chuyên ngành sau:

Cử nhân Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn và du lịch
Cử nhân Quản trị kinh doanh khách sạn

 • Học phí: 16.050 CHF/kỳ ( năm 1 học 2 kỳ lý thuyết, năm 2, 3: học 3 kỳ)

2. Chương trình Thạc sĩ:

 • Yêu cầu nhập học: Có bằng Cử nhân chuyên ngành bất kỳ và IELTS 6.0, tối thiểu 21 tuổi

 • Ngành học: Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) & Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)

 • Học phí : 16,050 CHF/kỳ

3. Chương trình đào tạo của Học viện Culinary Arts Academy Switzerland

 • Chương trình cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực

 • Yêu cầu nhập học: Từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH hoặc sinh viên có bằng trung cấp nấu bếp hoặc kinh nghiệm làm việc, IELTS 5.0

 • Học phí : 17,550 CHF/kỳ

4. Khóa học Chứng chỉ làm bánh và sô-cô-la

 • Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ hoặc tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng và có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát trong bất kỳ ngành nào, trên 21 tuổi, trình độ tiếng Anh IELTS 5.0

 • Thời gian học: 1 năm bao gồm 2 kỳ học lý thuyết (mỗi kỳ 11 tuần) và 4-6 tháng thực tập hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước

 • Học phí: 17.550 CHF/kỳ

5. Khóa học tiếng Anh: 4-20 tuần

 • Yêu cầu: tối thiểu 4.5 IELTS

 • Học phí: 850 CHF/tuần

Nếu cần hỗ trợ du học Thụy Sĩ, vui lòng liên hệ hotline: 0358 232 557

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT

Địa chỉ: Số 12 - Tổ 27 - Ngõ 110 Tru ng Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi

Go to top