Top các học bổng hấp dẫn tại Thụy Sĩ

Ngày 15 tháng 10, 2019 - Lượt xem: 3045

Dù chi phí học tập nằm ở mức tương đối thấp so với các quốc gia châu Âu khác, đất nước Thụy Sĩ vẫn luôn có rất nhiều các chương trình học bổng giá trị nhằm thu hút sinh viên. Cùng ACT khám phá các chương trình học bổng dưới đây bạn nhé!

Nhiều trường Đại học tại Thụy Sĩ cung cấp học bổng riêng cho sinh viên. Có thể kể đến như: 

Học bổng xuất sắc ETH

ETH Zurich hỗ trợ sinh viên xuất sắc cả từ ETH và từ các trường đại học khác (bao gốm sinh viên Thụy Sĩ và sinh viên Quốc tế) có nguyện vọng theo học thạc sĩ tại ETH với hai chương trình học bổng: Chương trình học bổng ESOP bao gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt của sinh viên và Chương trình học bổng Thạc sĩ thì sinh viên sẽ nhận được một khoản trợ cấp.

Học bổng Đại học Lausanne dành cho sinh viên Quốc tế

Đại học Lausanne ở Thụy Sĩ cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học bằng Thạc sĩ tại trường thông qua tài trợ của UNIL Master's Grants. Số tiền tài trợ là 1.600 CHF/ tháng từ 15/ 9 - 15/ 7, trong thời gian không vượt quá thời gian tối thiểu theo quy định của chương trình.

Học bổng xuất sắc EPFL

Ecole Polytechnique Federale de Lausanne (EPFL) cung cấp Học bổng cho sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc. Bất cứ ai đăng ký Chương trình Thạc sĩ EPFL đều đủ điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng. Đối với sinh viên quốc tế, học bổng sẽ bao gồm 16.000 CHF/ năm học cùng với phí đặt cọc chỗ ở của sinh viên. 

Học bổng Thạc sĩ xuất sắc của Đại học Geneva

Cùng với nhiều nhà tài trợ, Khoa Khoa học của Đại học Geneva đã thành lập Chương trình học bổng xuất sắc để hỗ trợ các sinh viên xuất sắc và có nhiều nỗ lực trong học tập. Học bổng xuất sắc bao gồm khoản tài trợ lên tới 10.000 CHF đến 15.000 CHF mỗi năm.

Học bổng Đại học Karlstad dành cho sinh viên Quốc tế

Chương trình học bổng toàn cầu của Đại học Karlstad dành cho các sinh viên đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu / Khu vực kinh tế châu Âu (và Thụy Sĩ) – những sinh viên phải chi trả tiền học phí. 

Học bổng MBA IMD

IMD cung cấp một số chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đền từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi suất trị giá khoảng 25,000 CHF – 50,000 CHF.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Thụy Sĩ, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

 

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Go to top