Thông báo Tuyển sinh du học Nhật Bản học bổng Báo toàn phần

Ngày 09 tháng 10, 2019 - Lượt xem: 2569

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đi du học Nhật Bản chi phí thấp sau khi tốt nghiệp THPT với cơ hội việc làm thêm rộng mở thì hãy nhanh tay nắm bắt các chương trình học bổng toàn phần từ các Tòa soạn báo tại Nhật. Đây là chương trình học bổng có giá trị cao, học sinh có cơ hội được miễn giảm 100% học phí và chi phí nhà ở trong suốt quá trình học. 

Bức tranh du học Nhật Bản hiện nay

Trước đây, nhắc đến du học người ta thường nghĩ đến những gia đình giàu có gửi con sang Mỹ, Anh, Úc, hay thậm chí cả Singapore học tập. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Nhật Bản nổi bật lên là một điểm đến du học với nền giáo dục chất lượng cao, môi trường sống lí tưởng cùng mức chi phí dễ chịu hơn các quốc gia khác. Với hơn 200.000 sinh viên quốc tế và dự kiến đón thêm 100.000 sinh viên trước năm 2020, Nhật Bản trờ thành “vườn ươm“ của sinh viên quốc tế. Quốc gia này nổi tiếng bởi nền văn hóa phong phú, ẩm thực tuyệt vời và chất lượng giáo dục vượt bậc – với tỉ lệ người biết chữ tại Nhật đạt gần 100%.

Hiện có khoảng 70% thanh niên Nhật Bản học Đại học, đồng thời với tỷ lệ này, Nhật Bản được cho là đã đến giai đoạn phổ cập giáo dục Đại học. Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới - bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Cơ hội miễn 100% học phí và nhà ở với học bổng Tòa soạn báo

Học bổng báo là những chương trình học bổng được cấp cho các học sinh đã tốt nghiệp THPT bởi các Tòa soạn báo tại các tỉnh/ thành phố trên khắp Nhật Bản như Tokyo, Chiba, Tochigi, Gunma, Saitama…

Tham gia chương trình học bổng, Học sinh sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây: 

- Học sinh được trả 100% tiền học phí + ký túc xá của khóa học trường tiếng Nhật, và khóa học trường chuyên môn (nếu học sinh có nguyện vọng).

- Học sinh được sắp xếp việc làm thêm và nhận trợ cấp lương 9 man ( 18 triệu) hàng tháng từ công việc làm thêm.

- Học sinh được phép làm thêm giờ và nhận thêm lương vào những kỳ nghỉ theo quy định.

- Học sinh không bị ràng buộc bất kỳ điều kiện gì về công việc và tài chính sau khi tốt nghiệp, thanh lí hợp đồng với tòa soạn báo.

Công việc làm thêm lương cao và cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp

Điều kiện ứng tuyển: 

- Học sinh tốt nghiệp THPT học lực từ 6,0 trở lên.

- Học sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam không quá 5 năm.

- Học sinh chưa từng đi XKLĐ, Du học Nhật tự túc tại Nhật Bản trước đây ( học sinh đã từng tham gia các chương trình trao đổi sinh viên các trường đại học hay giao lưu văn hóa ngắn hạn được chấp nhận).

- Học sinh có năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4 trước khi bay.

- Học sinh có đạo đức tốt, không thuộc diện cấm xuất cảnh.

Kì nhập học: Tháng 4, Tháng 10

Mức lương của du học sinh khi du học ngành phát báo ở Nhật sẽ tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống và chương trình học bổng của Tòa soạn. Thông thường mức lương dao động từ 15 –  20 triệu/tháng. Các khoản chi phí khác như ăn uống, sinh hoạt bạn không cần phải chi trả nên gần như khoản tiền lương của bạn sẽ được bảo toàn nên bạn không có nhu cầu chi tiêu cá nhân nhiều. 

Quý phụ huynh và học sinh có quan tâm hay thắc mắc liên quan đến chương trình học bổng toàn phần Toà soạn báo tại Nhật Bản xin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

Liên hệ với chúng tôi

Go to top