Tập đoàn AZURIT HANSA – CHLB ĐỨC

Ngày 24 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 6402

Azurit là tập đoàn chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành điều dưỡng tại Đức được thành lập vào năm 1997 với trụ sở chính được đặt tại tiểu bang Rheinland – Pfalz.

Với thực trạng già hóa dân số, nước Đức đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Tại Đức, lực lượng điều dưỡng viên để chăm sóc người già tại các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay ngay tại nhà thiếu khoảng 10.000 điều dưỡng viên. Trước tình trạng này, trong tương lai theo dự đoán từ 2025-2030, nước Đức cần đến 152.000-500.000 điều dưỡng viên. Có thể thấy đây là một con số không hề nhỏ.

Azurit là tập đoàn chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành điều dưỡng tại Đức được thành lập vào năm 1997 với trụ sở chính được đặt tại tiểu bang Rheinland – Pfalz.
Hoạt động chính: bao gồm hơn 80 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức với sứ mệnh là nơi chăm sóc về thể chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Azurit Hansa có hơn 80 viện điều dưỡng trải rộng khắp nước Đức, hơn 6000 nhân viên làm việc, và hơn 500 học sinh học nghề: www.azurit-gruppe.de , https://www.azurit-hansa-karriere.de/

Tập đoàn Azurit

Khuôn viên tại một cơ sở của Tập đoàn Azurit

Người Việt Nam làm việc tại tập đoàn rất đông, trong số đó có người đang làm quản lý tại các cơ sở của tập đoàn. Chương trình Du học nghề điều dưỡng tại Đức được ký kết trực tiếp với tập đoàn Azurit nhằm tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và có việc làm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tập đoàn Azurit  trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh tại Việt Nam hàng năm, đài thọ toàn bộ các chi phí cho thời gian học tiếng lên B2 tại Đức (ăn ở, học tiếng, tiền tiêu vặt), trả lương học nghề rất cao (1.030 Euro /tháng, www.azurit-gruppe.de ).

Chương trình tuyển sinh nghề Điều dưỡng của tập đoàn Azurit Hansa 

Chuẩn đầu vào để tham gia chương trình:

Tập đoàn Azurit

Hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Tập đoàn Azurit

  • Nam, Nữ tốt nghiệp THPT

  • Tuổi từ 18 đến 28

  • Sức khỏe: có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm

  • Đạo đức tốt không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

  • Có bằng tiếng Đức B1

  • Chứng chỉ kiến thức nền điều dưỡng.

Lộ trình:

Tháng 10 phỏng vấn: Tháng 10 hàng năm Azurit Hansa trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn học sinh đã có đủ các tiêu chuẩn trên ngay tại VN, việc này làm tăng thêm độ tin cậy cho các bên và tạo thuận lợi khi xin Visa.Ngay sau khi đỗ phỏng vấn học sinh cần: đặt lịch hẹn (lấy lịch từ cuối tháng 11) để xin Visa tại ĐSQ Đức, chuẩn bị hồ sơ xin học theo mẫu gửi sang Đức

Tháng 11 nhận hợp đồng: Các giấy tờ cần có từ Azurit để xin Visa :thư mời học tiếng, hợp đồng học lý thuyết và thực hành học sinh sẽ nhận được ngay trong tháng 11.

Tháng 2 năm sau Nhận Visa: Từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau là thời gian chờ xin Visa. Trong thời gian này học sinh bắt buộc phải học ôn lại tiếng Đức để làm Test đầu vào B1 khi tới Đức.

Tháng 3 có mặt tại Đức, làm Test đầu vào B1 để được vào học tiếp ngôn ngữ B2 chuyên ngành, cuối tháng 8 thi lấy bằng B2.

Quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình

Phòng ở tại Tập đoàn Azurit

Phòng ở tại Tập đoàn Azurit

  • Toàn bộ chi phí học tiếng, kèm ăn ở trong thời gian này tại Đức do tập đoàn đài thọ 100% trị giá 5000 Euro

  • Chính thức vào học nghề vào tháng 9, hệ 3 năm, lương học nghề ngay từ tháng đầu tiên là 1030 Euro. Chỗ ở ban đầu khi vào học nghề do tập đoàn tìm thuê hộ.

  • Ký hợp đồng lao động 3 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 1800 đến 2700 Euro 1 tháng.

  • Ngoài ra, học sinh được trợ giúp miễn phí toàn bộ về các thủ tục: gia hạn Visa, xin công nhận bằng THPT để được phép vào học nghề (điều kiện: điểm các môn chính trong học bạ THPT phải từ 6 trở lên), tiêm chủng,

Để biết thêm thông tin về các trường dạy nghề và các chương trình du học nghề tại Đức, vui lòng liên hệ: 

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT
Địa chỉ: Số 7, ngõ 81 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: 082 666 1080/ 085 221 8568
Email: consultant01@duhocact.com

Liên hệ với chúng tôi

Go to top