Khám phá học bổng du học Đức năm học 2019-2020

Ngày 14 tháng 10, 2019 - Lượt xem: 2515

Nước Đức không chỉ là điểm đến du học với chi phí cực kì hợp lí tại châu Âu, quốc gia này còn có nhiều trường nằm trong Bảng xếp hạng những trường Đại học tốt nhất Thế giới, cùng đó là nhiều chương trình học bổng có giá trị. Cùng ACT tìm hiểu các chương trình học bổng du học Đức bạn nhé!

Du học Đức cùng học bổng Chính phủ

Học bổng Erasmus: Đây là học bổng của Liên minh châu Âu về lĩnh vực giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao cho giai đoạn 2014-2020, được thực hiện bởi Ủy ban châu Âu và một số tổ chức hỗ trợ nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các hoạt động nâng cao kỹ năng và việc làm cho thanh niên ở châu Âu. Chương trình cung cấp các khoản tài trợ cho chi phí sinh hoạt cho sinh viên khi tham gia vào các chương trình trao đổi tại châu Âu.

Học bổng DAAD: DAAD là tên viết tắt của Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức chuyên cung cấp các suất học bổng cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học bậc sau đại học tại CH Liên bang Đức. Mục đích của học bổng là hỗ trợ các chuyên gia trẻ, giỏi về mặt học thuật đến từ các nước đang phát triển có thể theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu khoa học được sâu hơn.

Học bổng phi Chính phủ du học Đức

Học bổng tiến sĩ sau đại học Einstein: Học bổng do Quỹ Einstein tài trợ cho nghiên cứu tiến sĩ tại một trường đại học ở Berlin.

Học bổng Heinrich Böll dành cho Sinh viên Quốc tế: Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở mọi cấp độ muốn học tập tại Đức tại những tổ chức giáo dục được công nhận. Học sinh từ các nước đang phát triển và các nước mới nổi có thể hội đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng  Georg Forster Fellowship.

Học bổng nghiên cứu Humboldt dành cho các nhà nghiên cứu sau Tiến sĩ: Học bổng sau Tiến sĩ dành cho các nhà khoa học và học giả thuộc chủ đề bất kì và không phân biệt quốc tịch. 

Học bổng Konrad-Adenauer-Stiftung (KAS): Dành cho những sinh viên học Thạc sĩ và Tiến sĩ trong tương lai muốn học tại Đức. Chương trình học bổng này hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp tất cả các ngành nghề ngoại trừ những sinh viên muốn đăng ký vào các trường Đại học khoa học ứng dụng hoặc khoa học y học.

Học bổng Khoa học Kurt Hansen: Học bổng khoa học để học tập tại Đức, được tài trợ bởi Quỹ Bayer và dành cho sinh viên đang được đào tạo để trở thành nhà giáo dục trong lĩnh vực khoa học.

Học bổng Quốc tế Marie Curie (IIF) dành cho sinh viên các nước đang phát triển: Đây là chương trình học bổng nghiên cứu sau Tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại Đức được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu. 

Học bổng Stipendium của Deutschland: Học bổng trị giá 300 Euro một tháng dành cho sinh viên có năng khiếu cao học theo học tại các trường đại học của Đức. Quốc tịch và thu nhập cá nhân không ảnh hưởng đến cơ hội được xem xét.  

Hiệp hội Helmholtz: Học bổng hàng năm dành cho sinh viên tiến sĩ và sau tiến sĩ trên toàn thế giới, cho họ cơ hội để làm nghiên cứu trả tiền tại một trung tâm Helmholtz ở Đức.

Du học Đức với học bổng tại các trường Đại học

Học bổng Đại học Ulm cho Sinh viên Quốc tế: Học bổng theo nhu cầu cho sinh viên quốc tế gần tốt nghiệp tại Đại học Ulm. Học bổng chỉ áp dụng cho một học kì.

Học bổng của Đại học Hamburg Merit: Học bổng cho tất cả các sinh viên quốc tế xuất sắc (ở tất cả các cấp độ và môn học) đã đăng ký tham gia chương trình ít nhất là hai học kỳ. Các học bổng cũng xem xét nhu cầu tài chính của đương đơn, và bạn nên chuẩn bị để tham gia vào việc quốc tế hóa của Đại học Hamburg.

Học bổng Đại học RWTH Aachen: Cơ hội tài trợ cho sinh viên quốc tế và nhà ở Đại học RWTH Aachen.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

 

Liên hệ với chúng tôi

Go to top