Học ngành Quản trị Khách sạn cùng International Hotel and Tourism Training Institute khi du học Thụy Sỹ

Ngày 08 tháng 09, 2020 - Lượt xem: 963

Tổng quan về trường IHTTI

IHTTI là một trong những trường Đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group) và là một trong 12 trường thành viên của ASEH (Hiệp hội các trường đào tạo Khách sạn của Thụy Sỹ) được bộ giáo dục công nhận.

Trường mang phong cách sang trọng, đẳng cấp, đầy tinh tế cùng với thiết kế lớp học sĩ số nhỏ, trường tạo điều kiện tối đa để mỗi sinh viên phát huy toàn diện khả năng của mình. 

Lý do lựa chọn trường IHTTI khi đi du học Thụy Sỹ 

- Mô hình lớp học nhỏ, đảm bảo sự tương tác có chiều sâu giữa sinh viên và giảng viên. 

- Trường liên kết với Đại học Derby, Anh quốc – trường Đại học xếp thứ 4 tại Anh quốc về đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn – để đào tạo và cấp bằng Cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp Đại học sẽ có cơ hội nhận 3 bằng cấp quốc tế Thụy Sỹ, Mỹ và Anh quốc.

- Trường có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều Khách sạn lớn trên Thế giới, trường sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua những buổi phỏng vấn ngay tại trường. 

- Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao, hiện nay, nhiều cựu sinh viên của IHTTi đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại nhiều Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng cao cấp trên Thế giới như Tập đoàn Hilton…

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lính vực, chương trình học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành. 

- Khi học năm nhất và năm hai, sinh viên sẽ đi thực tập từ 4 đến 6 tháng được hưởng lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước khác trên thế giới. Văn phòng thực tập IHTTI sẽ trực tiếp sắp xếp việc thực tập này. Sinh viên hoàn thành đợt thực tập tại Thụy Sỹ sẽ được hưởng lương 2168 CHF tới 2450 CHF 1 tháng.

- Trường có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng.

Chương trình đào tạo nổi bật

Bằng cấp lĩnh vực F&B (Swiss Certificate in F & B Studies): 1 năm

Cao đẳng Quản trị Khách sạn Quốc tế (Swiss Diploma in International Hotel Operations Management): 2 năm

Cao đẳng Nâng cao Quản trị Khách sạn Quốc tế & Thiết kế (Swiss Higher Diploma in International Hotel & Design Management): 2 năm 5 tháng

Bằng kép Cử nhân Quản trị Dịch vụ Khách sạn Quốc tế và Thiết kế (Bachelor of Arts in International Hospitality & Design Management): 3 năm

Học phí

C:\Users\admin\Downloads\IHTTI 3.jpg

Chương trình Cử nhân: 35.500 CHF/ năm

Chương trình Sau Đại học: 35.700 CHF/ năm

Yêu cầu đầu vào 

+ Học sinh 18 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương

+ Để chuyển tiếp vào năm cuối của chương trình Cử nhân, sinh viên phải có bằng Cao đẳng Nâng cao với ngành nghề liên quan, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525.

Thời gian nhập học

Tháng 2 và Tháng 9 hàng năm

Mọi thắc mắc về chương trình du học Thụy Sỹ xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT

Địa chỉ: Số B13 – Ngõ 88 Trung Kính - P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 082 666 1088/ 085 221 8568

Website: https://duhocact.com/

Liên hệ với chúng tôi

Go to top