Học bổng du học ngành Ẩm thực trường Le Cordon Bleu – New Zealand

Ngày 17 tháng 10, 2019 - Lượt xem: 2189

Le Cordon Bleu là Học viện đào tạo Ẩm thực và Quản trị Nhà hàng Khách sạn thuộc Top 10 Thế giới. Ngôi trường này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. 

Đôi nét về trường Le Cordon Bleu

  • Trường Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 2012 tại Wellington, cũng giống như các cơ sở khác của Le Cordon Bleu ở Paris, hay Melbourne, Adelaide, cơ sở ở Wellington cũng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và học tập của mình. 
  • Trường có các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn, trường đào tạo các chương trình Chứng chỉ (Certificate), bằng Cao đẳng (Diploma) và bằng Đại học (Undergraduate degree). Với bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn Thế giới, sinh viên tốt nghiệp tại Le Cordon Bleu có thể tự tin bắt đầu một sự nghiệp quốc tế trong ngành công nghiệp Đầu bếp và Nhà hàng - Khách sạn.

Vì sao chọn trường Le Cordon Bleu?

  • Trường thuộc top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý Nhà hàng - Khách sạn hàng đầu Thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).
  • Đội ngũ giáo viên xuất sắc là những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, kho tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo tốt, trang thiết bị hiện đại, chương trình học đi liền với thực tế.
  • Tại New Zealand, Le Cordon Bleu tọa lạc tại thủ đô Wellington, thủ phủ của ẩm thực nên  nghề nấu ăn thuộc trong những ngành nghề dễ xin việc làm nhất tại xứ sở Kiwis.
  • Bằng cấp của Trường Le Cordon Bleu có giá trị trên toàn Thế giới. Tại đây học sinh được thực hành liên tục trong suốt thời gian học. Học một nghề nhưng khi tốt nghiệp làm được nhiều nghề là nhờ vào chương trình giảng dạy phong phú, độc đáo và đa dạng từ tiếng Anh, Cao đẳng cho đến Đại học và Thạc sĩ.

Thông tin học bổng 

  • Học bổng Cử nhân kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực trị giá 7.620 NZD

Yêu cầu:

+ Học sinh từ đủ 17 tuổi và hiện không tham gia bất kỳ khóa học nào tại Le Cordon Bleu

+ GPA: Từ 7.0

+ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

  • Học bổng chương trình về nấu nướng hoặc làm bánh trị giá 15.000NZD

Yêu cầu:

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

+ Học sinh trên 16 tuổi có mong muốn học tại Le Cordon Bleu theo lộ trình khóa học nấu nướng hoặc làm bánh 

Hơn 100 năm qua, Le Cordon Bleu đã đào tạo ra các tên tuổi nổi tiếng như Dione Lucas, Julia Child, Nancy Silverton, Nathalie Dupree, Eric and Bruce Bromberg, Giada De Laurentiis, Gastón Acurio, Yotam Ottolenghi and Ming Tsai...

Mọi thắc mắc về chương trình du học các nước xin vui lòng liên hệ qua: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

Liên hệ với chúng tôi

Go to top