Giới thiệu về đất nước Malta

Ngày 24 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 3710

Malta là đất nước thân thiện và hiếu khách thuộc các quốc gia khối Schengen. Khả năng xin Visa cao cùng các thủ tục, giấy tờ đơn giản hơn các quốc gia khác, Malta hiện hiện đang là điểm sáng du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mảnh đất du học Malta này nhé!

Malta là đất nước thân thiện và hiếu khách thuộc các quốc gia khối Schengen. Khả năng xin Visa cao cùng các thủ tục, giấy tờ đơn giản hơn các quốc gia khác, Malta hiện hiện đang là điểm sáng du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mảnh đất du học Malta này nhé!

Tìm hiểu về mảnh đất du học Malta

Vị trí địa lý 

Malta là một đảo quốc nhỏ thuộc quần đảo Malta, nằm giữa Sicily (nước Ý) và bờ biển Bắc Phi nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử cổ xưa. Khí hậu Malta vô cùng dễ chịu, người dân thân thiện và quang cảnh thiên nhiên xinh xinh đẹp và yên bình. 

Malta thuộc khu vực của vùng Nam Âu với tổng diện tích 316km2. Malta nằm ở vị trí quân sự chiến lược nên mảnh đất này đã nhiều lần bị đô hộ và chiếm đóng bởi các đế quốc mạnh từ thời Trung cổ. Đến năm 1974, Malta mới hoàn toàn giành được độc lập. 

Mảnh đất du học Malta với thế mạnh về du lịch 

Malta trên bản đồ là quốc gia có diện tích nhỏ nhất ở khu vực châu Âu, tuy nhiên quốc gia này có nền kinh tế thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ. Các ngành dịch vụ, du lịch và hàng hải là những ngành trọng điểm của Malta, mang lại thu nhập chính cho quốc gia này hàng năm. 

Malta sở hữu nhiều cảnh quan và công trình kiến trúc vĩ đại của Thế giới, Malta thu hút một lượng lớn khách du lịch tới thăm quan các Nhà hàng Khách sạn tại đây hàng năm. Với lợi thế vị trí địa lý, Malta đóng vai trò quan trọng trong ngành kinh tế biển của EU và đem lại nguồn thu lớn cho sự phát triển đất nước. 

Do đó, việc lựa chọn du học Malta sẽ là một quyết định đáng cân nhắc, đặc biệt đối với những bạn yêu thích ngành dịch vụ, quản lý nhà hàng khách sạn. 

Ngôn ngữ sử dụng chính ở Malta 

Điểm thuận lợi là du học sinh đến Malta vẫn sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính thay vì phải học thêm ngôn ngữ tại các nước liên minh Châu Âu như Đức, Pháp, Ý. Giáo dục của Malta được đánh giá cao, bằng cấp được cấp được công nhận ở Châu Âu và trên toàn Thế giới. 

Môi trường sống của Malta  

Malta nhiều năm nay được đánh giá là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng bởi sự yên bình nơi đây. Mảnh đất Malta được xem như “Nơi đáng sống nhất” theo đánh giá của nhiều du học sinh và du khách đã từng ghé thăm Malta.

Nếu đi du học mà lo sợ về thiên tai, lũ lụt thì lựa chọn Malta là điều sáng suốt của bạn. Malta được đánh giá là một trong những quốc gia kiểm soát tốt những thảm họa đến từ thiên nhiên. 

Hơn nữa, đây là quốc gia có mức chi phí sinh hoạt tương đối hợp lí, nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhé. 

Điều đặc biệt của nền giáo dục Malta 

Chính phủ Malta có nhiều tư tưởng tiến bộ đặc biệt trong cách giáo dục, thực hiện nhiều chính sách cải cách khi học hỏi và đem nhiều đặc điểm của giáo dục Vương quốc Anh, và luôn học hỏi, áp dụng những phương pháp giáo dục mới. 

 

Du học Malta – mảnh đất du học mới của EU

Cùng những tiến bộ trong nền phát triển lĩnh vực nổi bật như dịch vụ, hàng hải, du lịch cũng như nhiều lĩnh vực trọng điểm của ngành kinh tế biển. Du học Malta chắc chắn sáng đem lại cho bạn chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng của thế giới. 

Hầu hết các hệ thống trường học ở Malta có cơ sở vật chất tốt, chuyên ngành đa dạng cùng đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân tốt cho bạn khi đang cân nhắc cho con đường du học phía trước của bản thân 

Nếu bạn đang có dự tính sẽ đi du học Malta trong năm nay thì hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về mảnh đất mới tại Châu Âu này. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

Liên hệ với chúng tôi

Go to top