Du học Thụy Sỹ cùng học bổng 50% học phí từ tập đoàn SEG

Ngày 05 tháng 02, 2020 - Lượt xem: 2937

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn bao gồm mạng lưới những trường dẫn đầu về ngành Khách sạn và du lịch đào tạo bằng tiếng Anh trên toàn Thế giới. Với lịch sử thành lập và phát triển hơn 30 năm, mỗi năm có hơn 6,500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau theo học và trải nghiệm cuộc sống ở 5 trường với 7 khu ký túc xá xinh đẹp và hiện đại bậc nhất tại Thụy Sỹ.

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn bao gồm mạng lưới những trường dẫn đầu về ngành Khách sạn và du lịch đào tạo bằng tiếng Anh trên toàn Thế giới. Với lịch sử thành lập và phát triển hơn 30 năm, mỗi năm có hơn 6,500 sinh viên đến từ 111 quốc gia khác nhau theo học và trải nghiệm cuộc sống ở 5 trường với 7 khu ký túc xá xinh đẹp và hiện đại bậc nhất tại Thụy Sỹ.

Tập đoàn giáo dục Thuỵ Sĩ SEG gồm có 5 trường khách sạn: SHMS, Cesar Ritz, CAA, HIM, IHTTI… với các khu học xá nằm rải rác khắp Thuỵ Sĩ cả ở vùng nói tiếng Pháp và tiếng Đức. Mỗi trường trực thuộc SEG đều có những nét nổi bật riêng.

Những trường thuộc tập đoàn SEG

  • Trường César Ritz Colleges Switzerland: Cesar Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất được cấp giấy chứng nhận danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hợp Quốc (UNWTO). César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn.
  • Trường Culinary Arts Academy Switzerland (CAA): Học viện CAA liên kết với Khách sạn Ritz Paris chuyên đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực với hai khu học xá tại Lucerne và Le Bouveret, điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm ở môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực tập.
  • Trường Hotel Institute Montreux (HIM): Trường nằm ở trung tâm Thành phố Montreux bên bờ hồ Geneva và chỉ cách 1 giờ đi xe đến sân bay Geneva International Airport. Trường được Hiệp hội Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sỹ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận về chất lượng giảng dạy. 

 

  • Trường International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI): IHTTI nằm trong khuôn viên Học viện SHMS với lâu đài Caux đậm chất lịch sử, sở hữu vẻ đẹp cổ kính và sang trọng, sinh viên theo học tại IHTTI được cung cấp không gian học tập hoàn hảo để nhanh chóng am hiểu và nắm bắt được những tiêu chuẩn của dịch vụ 5 sao trong quản lý khách sạn. Điểm đặc biệt là các chương trình giảng dạy tại trường tập trung vào lĩnh vực quản trị Khách sạn tryền thống cùng những cập nhật mới nhất về thiết kế, công nghệ và quản lí nhãn hàng cao cấp. 
  • Trường Swiss Hotel Management School (SHMS): Swiss Hotel Management School (SHMS) là trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất và lâu đời tại Thụy Sỹ. Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên SHMS tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của SHMS có cơ hội tìm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập và trước khi ra trường.

Thông tin học bổng

Học bổng 50% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (900tr-1,9 tỷ đổng):  Đây là chương trình học bổng mới nhất và đồng thời có giá trị cao nhất do tập đoàn SEG triển khai. 

Yêu cầu học bổng

  • IELTS tối thiểu 6.5

  • Có thành tích học tập xuất sắc 

  • Viết luận theo chủ đề “Living Hospitality”, “Leadership”, “Community Service… 

Lưu ý: Nếu trong quá trình học, sinh viên duy trì được điểm GPA từ 3.75 trở lên thì sẽ được tiếp tục gia hạn học bổng. 

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về chương trình học bổng của tập đoàn SEG hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn ACT để được tư vấn chi tiết. 

 

`

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Go to top