Du học Thụy Sĩ ngành Nhà hàng – Khách sạn cùng trường HTMi

Ngày 24 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2421

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi là một trong những trường nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến khi lựa chọn du học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường nằm trong top 14 các trường tốt nhất thế giới theo QS Ranking năm 2018, top 5 Thụy Sĩ và đứng đầu của thành phố Lucerne. 

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi là một trong những trường nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến khi lựa chọn du học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường nằm trong top 14 các trường tốt nhất thế giới theo QS Ranking năm 2018, top 5 Thụy Sĩ và đứng đầu của thành phố Lucerne. 

Giới thiệu trường

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm sinh hoạt tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn 4* chất lượng tốt nhất.

Học viên của trường đến từ 45 quốc gia sẽ có cơ hội được đào tạo mang đậm tính thực tiễn với ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh và trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa tại 2 resorts (gồm ký túc xá và phòng học cho sinh viên) Panorama và Mariental, đạt chuẩn 4 sao có hồ bơi, phòng sauna, phòng gym cho Sinh viên thoải mái sử dụng…

 

Ngành nghề đào tạo

HTMi đào tạo các khóa Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân, sau Đại học. Ngoài chuyên ngành học chính về Quản lý Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn, sinh viên với đam mê với ẩm thực, đồ ngọt có thể lựa chọn học ngành Nghệ thuật Ẩm thực. 

Các chương trình học phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn ngành nghề, cung cấp kiến thức chuyên sâu ở tất cả các khía cạnh của ngành khách sạn. 

 

Sinh viên học tại HTMi sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 - 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương tối thiểu là 2,212 CHF/tháng. HTMi sẽ đảm bảo tìm việc thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu khác.

Chương trình đào tạo

Chương trình Cử Nhân (4 năm)

 1. Chứng Chỉ Dịch Vụ Khách sạn & Du lịch Quốc tế Certificate

 2. Cao Đẳng QT KS & DLQT Diploma

 3. Cao Đẳng Nâng Cao QT KS & DLQT Higher Diploma

 4. Cử Nhân QT KS & DLQT Bachelor

 • Nếu học chương trình cử nhân (năm 4) thì khi tốt nghiệp được nhận 2 bằng: 1 bằng Thuỵ Sỹ của HTMi - xếp hạng thứ 14 trên thế giới, 1 bằng Anh Quốc của University of Ulster - xếp hạng top 10 trường tại Anh Quốc.

 • Học phí 4 năm: 108,000 CHF

 • Năm 2019, trường có mở thêm khóa BSc Culinary Arts (2 năm). Hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng của HTMi. 

Chương trình Thạc Sĩ (1-2 năm)

 • Dự bị Thạc sĩ Postgraduate Diploma

 • Thạc Sĩ Khoa Học về ngành NH-KS MSc

 • Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Khách Sạn MA

 • Thạc Sĩ QTKD MBA

 • Nếu hoàn thành chương trình MSC, sẽ được cấp bằng kép Thụy Sĩ của HTMi và Anh Quốc của trường Edinburgh Napier

 • Học phí Thạc sĩ: 28,000 CHF – 32,500 CHF 

*Lưu ý: Học phí bao gồm cả ăn ở trong kí túc xá của trường. Giá học phí thay đổi theo từng năm tùy theo chính sách của trường

Cơ hội học bổng  

Năm nhất

 • 2’000 CHF tùy vào thời điểm nộp hồ sơ, học sinh nộp sớm sẽ được xem xét trước.

 • 1’000 CHF đối với học sinh có IELTS trên 6.5.

 • 1’000 CHF nếu học sinh có bố mẹ làm trong ngành du lịch nhà hàng khách sạn.

Năm hai trở đi

 • 1’000 CHF - 5’000 CHF tùy theo thành tích học tập của sinh viên tại trường.

 

Ưu đãi khác

 • Đối với các bạn học sinh mới, nhà trường sẽ tặng 1 Ipad mini hỗ trợ cho việc học (không phải hoàn trả cho trường sau khi học xong).

 • Đối với các bạn học chương trình Culinary Arts sẽ được tặng 1 Bộ dụng cụ làm bánh, 1 Bộ đồ mặc trong bếp & 1 Ipad Mini để phục vụ cho việc học tập.

 • Nhà trường sẽ đón sinh viên miễn phí từ sân bay vào 2 ngày cuối tuần (Thứ bảy, Chủ Nhật) trước kỳ nhập học.

Cơ hội nghề nghiệp/ Định cư 

Sinh viên tốt nghiệp HMTi sau khi học xong sẽ rời khỏi Thụy Sĩ sau 48 giờ theo quy định của luật pháp nước này. Tuy nhiên, HTMi sẽ hỗ trợ học viên tốt nghiệp tìm việc tại các quốc gia tùy theo nhu cầu của sinh viên. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại các khách sạn, tập đoàn lên tới 95%.

Học viên Việt Nam thường lựa chọn các quốc gia để làm việc như Dubai, Mỹ… Một phần khác sẽ tiếp quản doanh nghiệp của gia đình. 

Nếu cần hỗ trợ du học Thụy Sĩ, vui lòng liên hệ hotline: 0358 232 557

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT 

Địa chỉ: Số 7 - Ngõ 81 Láng Hạ – P. Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi

Go to top