Du học Thụy Sĩ ngành Nhà hàng – Khách sạn cùng trường B.H.M.S

Ngày 24 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2477

Trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn B.H.M.S là một trong những trường nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến khi lựa chọn du học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường nằm trong top 10 các trường đào tạo NH- KS tốt nhất châu Âu theo CEO Magazine, top 5 Thụy Sĩ. Trường là thành viên của tổ chức Benedict – tổ chức giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ.

 

Trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn B.H.M.S là một trong những trường nổi tiếng được nhiều du học sinh biết đến khi lựa chọn du học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trường nằm trong top 10 các trường đào tạo NH- KS tốt nhất châu Âu theo CEO Magazine, top 5 Thụy Sĩ. Trường là thành viên của tổ chức Benedict – tổ chức giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất Thụy Sĩ.

      

Giới thiệu trường

B.H.M.S với 4 cơ sở đào tạo nằm ngay tại trung tâm thành phố Luzern. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại trái tim của thành phố du lịch với nhiều thắng cảnh đẹp và đa dạng hoạt động giải trí. 

Học viên của trường đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến cơ hội học tập văn hóa bên cạnh những kiến thức chuyên ngành. Việc đào tạo mang tính thực tiễn cao và ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. 

 

Ngành nghề đào tạo

B.H.M.S đào tạo các khóa Cao đẳng, Cử nhân, sau Đại học. Điều khiến cho B.H.M.S trở nên đặc biệt trong số các trường đào tạo cùng ngành của Thụy Sĩ là nền tảng giáo dục của trường không chỉ nằm trong lĩnh vực NH – KS mà còn tập trung vào Quản trị Kinh doanh định hướng NH – KS. Từ đó, học viên sẽ được đào tạo bài bản các kĩ năng liên quan đến lĩnh vực Kinh doanh, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. 

Ngoài ra, trường cũng có khóa đào tạo ngành Nghệ thuật Ẩm thực cho các bạn ưa thích lĩnh vực này. 

 

 

Sinh viên học tại B.H.M.S sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 - 6 tháng ở Thụy Sĩ và các nước khác. Mức lương tối thiểu là 2,212 CHF/tháng. B.H.M.S sẽ đảm bảo 100% việc tìm nơi thực tập cho sinh viên tại Thụy Sĩ hoặc các nước châu Âu khác, căn cứ theo nhu cầu và trình độ của học viên. 

Chương trình đào tạo

Chương trình Cử Nhân (3 năm) về Quản lý Khách sạn/Nghệ thuật Ẩm thực

 • Kết thúc mỗi năm, học viên sẽ được nhận chứng chỉ và bằng cấp tương ứng của từng năm:

 • Năm 1: Cao đẳng Quản lý Khách sạn/ Nghệ thuật Ẩm thực

 • Năm 2: Cao đẳng Nâng cao Quản lý Khách sạn/ Nghệ thuật Ẩm thực

 • Năm 3: Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn/ Nghệ thuật Ẩm thực

 • Nếu học chương trình cử nhân (năm 3) thì khi tốt nghiệp được nhận 2 bằng: 1 bằng Thuỵ Sỹ của B.H.M.S, 1 bằng Anh Quốc của Đại học Robert Gordon 

 • Học phí 3 năm: 95,700 CHF

Chương trình Thạc Sĩ (1-2 năm)

 • Dự bị Thạc sĩ Postgraduate Diploma

 • Thạc Sĩ Khoa Học về ngành NH-KS MSc

 • Thạc Sĩ QTKD MBA

 • Nếu hoàn thành chương trình MSC, sẽ được cấp bằng kép Thụy Sĩ của B.H.M.S và Anh Quốc của trường Robert Gordon, riêng chương trình MBA sẽ được nhận bằng của trường ĐH York St. John (Anh Quốc)

 • Học phí Thạc sĩ: 30,900 CHF – 36,900 CHF 

*Lưu ý: Học phí bao gồm cả ăn ở trong kí túc xá của trường. Giá học phí thay đổi theo từngnăm tùy theo điều chỉnh của trường

Cơ hội học bổng  

Học viên tham gia vào các khóa học tại B.H.M.S sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 2,000 CHF – 3,000 CHF cho năm học đầu tiên. Ngoài ra, căn cứ theo kết quả học tập trong những năm tiếp theo mà trường sẽ có các học bổng khác từ 1,000 CHF – 4,000 CHF

Cơ hội nghề nghiệp/ Định cư 

Sinh viên tốt nghiệp B.H.M.S sau khi học xong sẽ rời khỏi Thụy Sĩ sau 48 giờ theo quy định của luật pháp nước này. Tuy nhiên, trường sẽ hỗ trợ học viên tốt nghiệp tìm việc tại các tập đoàn ở các quốc gia khác nhau tùy theo nhu cầu của sinh viên, trong đó có . Học viên Việt Nam thường lựa chọn các quốc gia để làm việc như Dubai, Mỹ… Một phần khác sẽ tiếp quản doanh nghiệp của gia đình. 

Yêu cầu tuyển sinh:

 • Độ tuổi: 17+

 • Trình độ tiếng Anh 5.0 IELTS

 • GPA 6.0 trở lên

 • Phỏng vấn với trường (tùy trường hợp)

 • Bằng cấp tốt nghiệp và học bạ

Nếu cần hỗ trợ du học Thụy Sĩ, vui lòng liên hệ hotline: 0358 232 557

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT 

Địa chỉ: B13 - Ngõ 88 Trung Kính - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Website: https://duhocact.com/

Liên hệ với chúng tôi

Go to top