Du học Singapore ngành Nhà hàng – Khách sạn: Nhận Học bổng từ trường HTMi

Ngày 23 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2138

Du học ACT - Bên cạnh Thụy Sỹ, Singapore cũng là một trong những địa điểm đào tạo chất lượng ngành Nhà hàng – Khách sạn. ACT phối hợp cùng Học viện Quản trị Du lịch và Khách sạn HTMi nhằm đưa ra lộ trình học tiết kiệm cho những ai có nhu cầu sở hữu tấm bằng danh giá với chất lượng đào tạo Thụy Sĩ, thông qua bước đệm học tập tại Singapore.

Học tập tại HTMi Singapore 

Trường HTMi với nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, nằm trong top 14 thế giới theo QS Ranking 2018, top 5 tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, HTMi phát triển nhiều campus nằm ở nhiều quốc gia trên thế giới nhằm mở rộng mạng lưới của mình, trong đó có HTMi Singapore. 

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, HTMi Singapore chỉ cách 5 phút đi bộ tới con đường mua sắm bậc nhất Orchard Road và nằm ngay cạnh hầm đi bộ tới trạm tàu điện ngầm MRT Somerset.

đây, học viên sẽ học các chương trình là Dự bị, Cao đẳng (Diploma) và Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma), mỗi chương trình học tương đương với 6 tháng học lý thuyết. Ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh. Kết thúc mỗi chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp tương đương của năm đó. 

Trường có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho giảng dạy. Ngoài ra, học viên sẽ tự do lựa chọn chỗ ăn ở tùy theo nhu cầu của mình.

Sau khi kết thúc chương trình học tại Singapore, học viên có thể tiếp tục chuyển tiếp sang học tại Thụy Sĩ trong vòng 1 năm để có được bằng Cử nhân của cả Thụy Sĩ và Đại học Ulster Anh quốc. Như vậy, nếu lựa chọn lộ trình học tại Singapore trước khi sang Thụy Sĩ, học viên có thể rút ngắn thời gian học 2 năm, cũng như tiết kiệm được ½ chi phí học tập lên tới 1 tỉ VNĐ.

Học bổng khuyến khích dành cho học viên

Học viên có nguyện vọng học tập tại HTMi Singapore được ACT tiến cử có thể nhận học bổng 10%, có giá trị lên tới 21 triệu đồng. 

Du học Singapore

Du học Singapore

Để không bỏ lỡ thời gian ứng tuyển học bổng, vui lòng liên hệ Hotline: 0358 232 557 để được tư vấn cụ thể về du học nói chung và chương trình học tại HTMi, quy trình ứng tuyển học bổng nói riêng.

Điều kiện ứng tuyển học bổng trường HTMi

Để tham gia chương trình học bổng, học viên cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Hồ sơ năng lực từ 6.0 trở lên

  • Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học không quá 5 năm

  • Có đạo đức tốt, đạt hạnh kiểm khá trở lên

  • Không thuộc diện cấm xuất cảnh

  • Tiếng Anh IELTS với tổng điểm > 5.0

  • Được tiến cử bởi Trung tâm ACT

Nếu cần hỗ trợ thêm về các chương trình du học Thụy Sỹ, vui lòng liên hệ ACT để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Go to top