Du học Malta: Học bổng miễn 1 năm học phí tại MCAST

Ngày 23 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2409

Du học ACT - Nếu đang có ý định du học Malta, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về học bổng của các cơ sở giáo dục tại quốc gia này.

Malta là một trong những điểm du học rất đáng chú ý tại châu Âu. MCAST là ngôi trường uy tín tại đây với nhiều chế độ học bổng dành cho Malta. 

Ngôi trường nào tại Malta sẽ cấp học bổng cho bạn?

Đó chính là MCAST - THE MALTA COLLEGE OF ARTS, SCIENCE AND TECHNOLOGY Đây là một trong số ít trường hiếm hoi của Malta cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Trường là cơ sở giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của đất nước Malta, được đánh giá là trường đào tạo đa dạng các ngành nghề tốt nhất hiện nay tại Malta, là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên ở Châu Âu được chứng nhận là một Trung tâm quốc tế xuất sắc do các cơ quan quốc tế EDEXCEL nổi tiếng cấp.

>>> Xem thêm: Nhận học bổng du học Malta lên tới 50% tại American University of Malta

Với cấu trúc 3 trường Cao đẳng và 6 Học viện cơ sở ở Malta và khuôn viên tại Gozo, MCAST cung cấp 230 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian từ chứng chỉ đến thạc sĩ (MQF Level 1 đến Level 7)

Image result for malta college of arts science and technology

 

Tại sao lại chọn trường MCAST?

  • Là trường đại học đào tạo nghề số 1 tại Malta. Được đào tạo tất cả kĩ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

  • Chương trình đào tạo dựa trên cấu trúc liên tục mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

  • Hệ thống các chương trình đa dạng các ngành nghề từ khoa học công nghệ, kinh tế, nghệ thuật, kỹ sư đến robot làm đẹp và thể thao,…..chú trọng đào tạo kĩ năng , kinh nghiệm cho các học viên , giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng .
  • Tất cả các khoa đều có các chương trình thực thực tập thực tế tại các doanh nghiệp bao gồm Thực tập trong và ngoài nước.
  • Hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương và các trường hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên khi ra trường sẽ có trong tay đẩy đủ cả kiến thức về lý thuyết lẫn kỹ năng thực tế để có thể thích ứng với công việc một cách tốt nhất khi làm việc.

Các loại học bổng

Đây có lẽ là thông tin các đang bạn mong chờ nhất. MCAST sẽ cung cấp 2 loại học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam

  • Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 3 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 13.000 Euro thay vì là 19500 Euro như ban đầu. 

  • Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 4 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 17.350 Euro thay vì là 26.000 Euro như ban đầu. 

Để tìm hiểu về cách ứng tuyển các chương trình học bổng của Malta, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu ACT
Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ -  Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
Email: consultant01@duhocact.com
Hotline: 0358 232 557

Liên hệ với chúng tôi

Go to top