Du học Đức tiết kiệm với những suất học bổng đáng mơ ước

Ngày 23 tháng 10, 2019 - Lượt xem: 2447

Bạn đang nuôi dững giấc mơ đi du học Đức từ rất lâu nhưng còn băn khoăn về chi phí, đây thực ra cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều các bạn trẻ khi suy nghĩ đến con đường du học. Trong bài viết này, ACT sẽ giới thiệu đến các bạn những chương trình học bổng có giá trị hỗ trợ bạn đáng kể về kinh phí du học.

Học bổng du học Đức cho sinh viên quốc tế tại Đại học Tổng hợp Heidelberg 

Trường Đại học Tổng hợp Heidelberg là nơi đào tạo tiến sĩ hàng đầu ở Cộng hòa Liên bang Đức. Đây cũng là trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Nhà trường đã hoạt động rất thành công trong việc đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, vì vậy Uni Heidelberg đã được công nhận là Eliteuniversity của Đức (tương tự như Đại học Oxford, Đại học Cambridge ở Anh và Đại học Harvard, Đại học Stanford và Đại học Columbia ở Mỹ).

Khuôn viên trường Đại học Heidelberg

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Đức tại trường Đại học Heidelberg có thời hạn 3 năm từ lúc bắt đầu vào tháng 10/ 2019. 

Học bổng MBA Quốc tế dành cho nữ sinh du học Đức 2019

Trường Kinh tế và Luật Berlin (BSEL) cung cấp chương trình Học bổng MBA Quốc tế dành riêng cho nữ sinh du học Đức. Mỗi suất học bổng trị giá €5.000. 

Đại học Kinh tế và Luật Berlin (BSEL) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng của Đức với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh và Kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực Kế toán và Kiểm toán. Với tổng số 9000 sinh viên, với khoảng 1700 sinh viên tốt nghiệp hàng năm, và đội ngũ giáo sư hùng mạnh, BSEL đã và đang khẳng định ví thế quan trọng của mình trong số các trường đại học công lập ở Đức. 

Học bổng Quốc tế của Đại học Kiel

Đại học Kiel thường được gọi là Christian-Albrechts-Universität zu Kiel, là trường Đại học tổng hợp phát triển cùng nhịp với thành phố Kiel xinh đẹp và là trung tâm khoa học của vùng Schleswig – Holstein. Trường thuộc top 201-250 Đại học tốt nhất Thế giới theo Times Higher Education 2018.

Christian-Albrechts-Universität zu Kiel (CAU) là trường đại học toàn diện duy nhất và trung tâm khoa học của Schleswig-Holstein. Trường thành lập từ năm 1665 và cung cấp 185 ngành học đa dạng từ Khoa học nông nghiệp đến cả Nha Khoa.

Đại học Kiel cung cấp Học bổng quốc tế để học tập tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Những học bổng này được mở trong tất cả các môn học do các tổ chức đối tác cung cấp.  

Học bổng nghiên cứu Quốc tế tại Đại học Humboldt

Đây là cơ hội cực kì hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo đuổi nghiên cứu về lịch sử, nhân chủng học, luật, xã hội học, khoa học chính trị, địa lý, kinh tế tại Đại học Humboldt -  là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của Berlin. 

Trường đã đào tạo 41 người đoạt giải Nobel và là một trong những trường đại học tốt nhất ở châu Âu và có uy tín nhất trên Thế giới về lĩnh vực nghệ thuật và nhân văn. HU Berlin được công nhận là một trong những tổ chức giáo dục đại học tiên phong của châu Âu. Wilhelm von Humboldt được ghi nhận với việc phát triển một mô hình cho các trường đại học có một mối quan hệ gần gũi hơn giữa nghiên cứu và giảng dạy – một mô hình vẫn giữ được sự đảm bảo trong các cơ sở giáo dục đại học trên thế giới hiện nay.

Mọi thắc mắc về chương trình du học các nước xin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/Liên hệ với chúng tôi

Go to top