DU HỌC ĐỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG ANHALT

Ngày 13 tháng 10, 2020 - Lượt xem: 1546

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt là trường Đại học công lập của Đức thành lập vào năm 1991, có 3 cơ sở đào tạo tại Koethen, Bernburg, Dessau (bang Saxony-Anhalt). 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ANHALT

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt là trường Đại học công lập của Đức thành lập vào năm 1991, có 3 cơ sở đào tạo tại Koethen, Bernburg, Dessau (bang Saxony-Anhalt). 

ĐH Anhalt mang tới một phương pháp tiếp cận rõ ràng, thống nhất nghiên cứu và giảng dạy bằng việc kết hợp khoa học và sáng tạo ở tầm cỡ quốc tế. Trường có khoảng gần 8,000 sinh viên, trong đó tỷ lệ sinh viên quốc tế và bản xứ là 1:4 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

ĐH Anhalt mang đến 33 chương trình Cử nhân, 40 chương trình Thạc sĩ, tập trung vào 7 ngành chính ở 3 campus của trường. Tất cả các chương trình Cử nhân đều được giảng dạy bằng tiếng Đức. Ngoài ra, học sinh tham gia một số chương trình thạc sĩ sẽ có cơ hội học bằng tiếng Anh. 

Cơ sở Koethen: 

 • Ngôn ngữ và Khoa học Máy tính

 • Kỹ thuật điện, cơ khí

 • KH sinh học ứng dụng và Kỹ thuật xử lý

Cơ sở Bernburg:

 • Nông nghiệp, Sinh thái và phát triển cảnh quan

 • Kinh tế 

Cơ sở Dessau:

 • Thiết kế và Kiến trúc

 • Quản lý và Thông tin địa lý 

Trường ĐH có 2 kì nhập học chính trong năm là kỳ mùa hè (tháng 4) và kỳ mùa đông (tháng 10). Thông thường, sinh viên sẽ bắt đầu đăng ký trước thời gian nhập học 4 tháng. 

CHI PHÍ HỌC TẬP

Tất cả ứng viên tham gia học tập và đào tạo tại trường ĐH Anhalt sẽ được miễn phí học phí. Tuy nhiên, toàn bộ sinh viên sẽ chỉ phải nộp một khoản phí đóng góp mỗi kỳ 86 €. Ngoài ra, sinh viên quốc tế sẽ phải đóng bảo hiểm bắt buộc hàng tháng.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Để học tập tại ĐH Anhalt, các ứng viên Việt Nam cần đáp ứng các tiêu chí: 

 • Bằng cấp chuyên môn tương đương với Abitur của Đức

 • Tiếng Đức thành thạo: DHS 2 hoặc TestDaF 4 (cả 4 kĩ năng) hoặc tiếng Anh B2 với các chương trình Thạc sĩ nhất định

 • Các yêu cầu khác theo chương trình học (thư động lực, tác phẩm sáng tạo cá nhân, thực tập trước kỳ học, kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động…)

 • Lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ

Phần lớn các học sinh tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, hoặc chưa học hết 4 kỳ ở một trường Đại học chính quy Việt Nam sẽ không đủ điều kiện vào thẳng năm đầu tiên của trường Đại học Đức. Các đối tượng này sẽ phải tham gia một khóa học Dự bị trước đó để trang bị thêm kiến thức về chuyên môn cũng như ngôn ngữ trong khoảng 1 năm. 

Tại cơ sở Koethen, ĐH Anhalt cung cấp cho các sinh viên quốc tế cơ hội tham gia các khóa học Dự bị với 2 lựa chọn đầu ra là bài thi DSH hoặc kì thi đánh giá FSP. Nếu sinh viên vượt qua thành công 1 trong 2 kì thi trên thì sẽ đủ điều kiện vào học đại học tại Đức. 

Mọi thắc mắc về chương trình du học các nước xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT

Địa chỉ: Số B13 – Ngõ 88 Trung Kính - P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 082 666 1088

Website: https://duhocact.com/

 

Liên hệ với chúng tôi

Go to top