Du học Malta

Malta là một đảo quốc nhỏ thuộc quần đảo Malta xinh đẹp, nằm giữa Sicily (Italy) và bờ biển Bắc Phi nổi tiếng với các di tích lịch sử cổ xưa, khí hậu dễ chịu, người dân thân thiện và khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn. Mặc dù là quốc gia có diện tích nhỏ nhất trong khu vực Châu Âu, song Malta lại có nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh.

Là một đất nước du lịch cởi mở và thân thiện, nằm trong khối Schengen với khả năng xin visa thuận lợi, du học Malta đã trở thành một bước đệm vô cùng hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang Anh Quốc và nhiều nước khác trên thế giới. 

Học bổng

Trường học

Chương trình du học

Đất nước và con người

Du học Malta tại Valletta – Thủ đô văn hóa của châu Âu

Địa điểm du học - 14/07 2020 13:46:20

Thủ đô của đảo quốc Malta đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Mới đây, bên cạnh thành phố Leeuwarden (Hà Lan) thì Valletta (Malta) cũng được bình chọn làm Thủ đô Văn hóa châu Âu 2018. Vậy học tập tại thành phố Di sản khi đi du học Malta có gì thú vị, cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của ACT bạn nhé!

Xem thêm

Tất tần tật cuộc sống tại Malta

Đất nước con người - 24/09 2019 16:20:37

Du học Malta đang dần nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ nhiều du học sinh Việt Nam và trên thế giới. Để so sánh với các đất nước khác tại châu Âu thì Malta cũng không kém phần nổi bật về đất nước, con người và nền giáo dục nơi đây. Bài viết này sẽ cho bạn những lý do bạn nên chọn đi du học Malta. 

Xem thêm

Những nét độc đáo trong văn hóa Malta

Đất nước con người - 24/09 2019 16:05:10

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm thuộc khu vực Châu Âu, gần với châu Phi là điểm đến yêu thích của những người yêu thích tìm hiểu lịch sử và không khí của người dân Địa Trung Hải. Bên cạnh đó Malta còn thu hút bởi vẻ đẹp vốn có của quốc gia này. Cùng ACT khám phá nền văn hóa Malta trước khi có một hành trình du học Malta nhé. 

Xem thêm
Go to top