Đại học Canterbury - Gieo mầm ước mơ du học New Zealand

Ngày 25 tháng 09, 2019 - Lượt xem: 2325

Với chất lượng giảng dạy chuyên ngành và nghiên cứu được Quốc tế công nhận, hiện tại trường Đại học Canterbury thu hút hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Với chất lượng giảng dạy chuyên ngành và nghiên cứu được Quốc tế công nhận, hiện tại trường Đại học Canterbury thu hút hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau trên Thế giới.


Tổng quan về trường Đại học Canterbury

University of Canterbury (UC) là một tổ chức giáo dục uy tín với bề dày lịch sử hơn 140 năm tại Christchurch, New Zealand và nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới. Đội ngũ giảng viên và giáo sư tại trường là các chuyên gia đầu ngành và hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới của QS (QS World University Rankings). Sinh viên và giảng viên của trường được tiếp cận với mạng lưới phòng nghiên cứu ở tất cả trường đại học tại New Zealand, bao gồm một trong những đài quan sát thiên văn hàng đầu Nam bán cầu, được điều hành bởi khoa vật lý và thiên văn của trường. 

Vì sao chọn Đại học Canterbury

  • Chương trình giảng dạy tại trường Đại học Canterbury phong phú theo phương thức truyền đạt nghiên cứu nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn của sinh viên.

  • Chương trình giảng dạy đa dạng, từ Tiếng Anh đến Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ với hơn 150 chuyên ngành khác nhau. Trường Đại học Canterbury có 7 phân khoa chính: Thương mại; Nghệ thuật và thiết kế; Giáo dục; Kĩ sư và Lâm nghiệp học; Khoa học xã hội và nhân văn; Luật; Khoa học

  • Trong năm 2016, Đại học Canterbury có đến 15 môn học thuộc top 200 trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và đào tạo.

  • Canterbury được đánh giá là trường Đại học tốt thứ 3 tại New Zealand.

  • Trường xếp thứ 214 trong Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS World University Rankings năm học 2016-2017.

  • Trường nằm trong Top 100 các trường Đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.

  • University of Canterbury hợp tác với hơn 60 tổ chức khác nhau tại Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu cũng như tại Úc. Khuôn viên trường là mái nhà của hơn 100 quốc tịch và dân tộc khác nhau thể hiện sự đa dạng và hòa đồng với các bạn sinh viên quốc tế.

  • Trường Đại học Canterbury có trụ sở rộng rãi, chỉ mất 10 phút để đi tới sân bay quốc tế Christchurch.

Thông tin thành phố Christchurch

Chrischurch là một trong những thành phố lâu đời và lớn nhất ở New Zealand. Khí hậu khí hậu ở đây tương đối ôn hòa, có 4 mùa rõ rệt nhưng lại không quá khắc nghiệt. Nhiệt độ trung bình 12 – 22 độ C . Tại đây có khá nhiều vùng đồng bằng rộng lớn và nhiều khu sinh thái trong lành, trù phú. Đây được xem là thành phố lớn nhất vùng đô thị với dân số khoảng 350.000 người. Người dân New Zealand nói chung và tại thành phố Christchurch nói riêng đều rất thân thiện, hòa đồng và cởi mở. Christchurch được đánh giá là thành phố dễ sống nhất New Zeland đồng thời là nơi tập trung của những trung tâm nghiên cứu và công nghệ tiên tiến hàng đầu cả nước. 

Chương trình đào tạo của Đại học Canterbury

Cử nhân: Nghệ thuật, Thương mại, Tư pháp hình sự, Giáo dục thể chất, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Khoa học lâm nghiệp, Khoa học sức khỏe, Luật, Âm nhạc, Khoa học, Công tác xã hội, Huấn luyện viên thể thao, Giáo dục…

Thạc sỹ: Nghệ thuật, Tài chính và Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin kinh doanh, Thương mại, Tư vấn, Giáo dục, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Luật, Âm nhạc, Kế toán chuyên nghiệp, Công tác xã hội, Khoa học, Quản lý nguồn nước, Ngôn ngữ học, Chính sách và luật quốc tế ...

Tiến sỹ: Triết học, Giáo dục và Nghệ thuật âm nhạc

Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân:

+ Tốt nghiệp Đại học với kết quả khá

+ IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550/ 213

Chương trình Thạc sỹ: 

+ Tốt nghiệp Đại học

+ IELTS 6.5 – 7.0.

Chương trình Tiến sỹ: 

+ Có bằng Thạc sĩ, có đề cương luận án rõ ràng

Chi phí học tập tại Canterbury

Học phí:

+ Đại học : NZ$30,850/ năm

+ Cao học: NZ$34,250/ năm

Liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của ACT để được hỗ trợ kịp thời nhất: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

 Liên hệ với chúng tôi

Go to top