CATS ACADEMY BOSTON: Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu

Ngày 19 tháng 12, 2019 - Lượt xem: 2858

CATS Academy Boston chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như ĐH Havard, Princeton, Pennsylvania.

Tổng quan trường Cats Academy Boston

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012), là nơi an toàn và tiện lợi cho học sinh trong việc đi lại đến trung tâm thành phố và các khu tham quan giải trí trong khu vực. Học sinh tại đây có cơ hội kết bạn với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, giúp trải nghiệm môi trường học quốc tế và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

>>> Xem thêm: Nắm bắt cơ hội nhận học bổng $60.000 từ University Of Delaware

CATS Academy Boston chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như ĐH Havard, Princeton, Pennsylvania.

Lý do nên lựa chọn trường Cats Academy Boston

  • 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường.

  • Lớp học được chia nhỏ với sĩ số 12 học sinh, tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo mọi học sinh đều được quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

  • Học sinh được tham gia chương trình tăng cường tiếng Anh ELS miễn phí không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí chuẩn bị vào đại học.
  • 100% học viên tại CATS được chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và top 100 của Mỹ.
  • Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội dịch vụ cộng đồng giúp phát triển các kỹ năng quan trọng.
  • Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sử vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Mỹ.

Chương trình đào tạo

+ Chương trình tiếng Anh học thuật: Chương trình giúp học sinh có cơ hội nâng cao khả năng Tiếng Anh trước khi bước vào học lớp 9, lớp 10 tại CATS Academy Boston.

+ Chương trình Dự bị Trung học: Chương trình giúp học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với môi trường học tập trước khi bước vào ngày học chính thức.

+ Chương trình Trung học: Học sinh học các môn học chính và các môn học tự chọn (Khoa học máy tính, Kinh doanh, Công nghệ sinh học, Hội họa, Nhạc…) tùy theo khả năng và định hướng chuyên ngành Đại học của mỗi học sinh.

Chi phí học tập tại CATS Academy Boston

64,950 (USD)/ năm học

* Học phí đã bao gồm các lớp tiếng Anh tăng cường ESL, lớp luyện thi TOEFL, lớp luyện thi SAT/ACT, 20 lớp học Nâng cao thi tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP), chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học/học bổng Đại học.

>>> Săn học bổng lên đến 100% học phí từ Trường University Of Cincinnati 

Yêu cầu đầu vào của trường CATS Academy Boston

  • IELTS từ 4.0-5.5 hoặc tương đương tùy thuộc vào độ tuổi

  • GPA từ 7.0-8.0 tùy thuộc vào độ tuổi

  • Phỏng vấn với Đại diện trường

Mọi thắc mắc về chương trình du học các nước xin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

Liên hệ với chúng tôi

Go to top