Nên hay không nên đi du học nghề điều dưỡng tại Đức không ?

Ngày 30 tháng 06, 2020 - Lượt xem: 1421

Giải đáp những thắc mắc khi đi du học nghề điều dưỡng tại Đức, nên hay không nên đi du học nghề tại Đức. Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn có quyết định đúng đắn cho con đường mới của mình.

Hiện nay du học nghề điều dưỡng tại Đức là một trong những mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Việc du học nghề điều dưỡng tại Đức có mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới hay những khó khăn nào cần lưu ý khi du học điều dưỡng tại Đức không.Trong bài viết dưới đây có đây đủ cái nhìn tổng quan về việc du học nghề điều dưỡng tại Đức chúng tôi hi vọng rằng các bạn trẻ và các bậc phụ huynh có thêm những cái nhìn mới về việc du học nghề điều dưỡng tại Đức để giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên khi đứng trước những cơ hội nghề nghiệp mới 

Ưu điểm khi du học nghề điều dưỡng Đức

 Giúp miễn học phí: Ở đây có nhiều chương trình học bổng có khi lên đến 100% bao gồm cả chi phí học tập và chi phí về giáo trình các môn học. Nó là một trong những chính sách được áp dụng nhằm thu hút được các sinh viên chuyên ngành điều dưỡng tại Đức đáp ứng được tình trạng thiếu nhân lực của ngành này. 

Có thể xin học bổng du học nghề Đức và nhận được sự trợ cấp trong quá trình học tập song song với việc học lý thuyết trên trường sinh viên có thể thực hành tại các bệnh viện, các viện dưỡng lão hay tại nhà của bệnh nhân. Sinh viên được trợ cấp một khoản phí nhỏ tương đương với 20-30 triệu tiền Việt để có thể hỗ trợ bạn trang trải cuộc sống khi học tập và làm việc tại Đức. Đây là một trong những cơ hội hướng đến việc thu hút nhân lực và được hỗ trợ nhiều nhất cho tất cả các chương trình học.

Điều kiện bạn có thể tham gia du học tại Đức là không yêu cầu cao. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và có bằng tiếng Đức B1 thì hoàn toàn có thể tham gia du học nghề điều dưỡng tại Đức và do chính phủ Đức có hỗ trợ nhiều nên chi phí đầu tư không cao. Ngoài ra bạn còn nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng của chính phủ nước này, thật tuyệt vời phải không nào?

Công việc sau khi du học nghề điều dưỡng tại Đức là cực kỳ cao. Bạn sẽ nhận được một công việc với mức lương khoảng 54-67 triệu VNĐ cùng với cơ hội xin được định cư lâu dài tại Đức. 

Ngoài ra bạn còn nhận được rất  nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ nếu tham gia các chương trình du học điều dưỡng tại Đức và được cấp bằng trên thế giới và làm việc tại các nước Châu Âu, xin nhập cư tai nước này và hưởng các chế độ phúc lợi xã hội cao, tình hình chính trị và an ninh đảm bảo.

>>> Xem thêm: Bạn có thể tham khảo thêm về tuyển sinh du học nghề Đức tại đây

2. Hạn chế

Du học điều dưỡng ở Đức cũng không tránh  khỏi những khó khăn nhất định do vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để vượt qua khi du học nghề điều dưỡng tại Đức.

Công việc của bạn sẽ vất vả một chút đòi hỏi sự kiên nhẫn. Với thời gian làm việc của một điều dưỡng viên sẽ là tiếp xúc và chăm sóc các bệnh nhân lớn tuổi do vậy yêu cầu tính kiên trì, đôi khi bạn phải dậy sớm về khuya tuy nhiên nếu làm tốt thì bạn nhận được phúc lợi xứng đáng

Các bạn cần có tiếng Đức trước khi sang đây du học do vậy để tốt nghiệp và có bằng tiếng Đức bạn cần phải học  và thi trước khi có ý định du học nghề tại Đức

3. ACT đồng hành cùng bạn du học nghề điều dưỡng tại Đức

 

Khi đồng hành cùng du học act thì các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về

Hỗ trợ phân tích ưu và nhược điểm của chương trình điều dưỡng du học nghề tại Đức

So sánh về du học nghề và du học đại học tại Đức

Lộ trình xin visa và là hồ sơ xin du học tại đây

Xin các tài liệu miễn phí 

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Đức và thi bằng B1 một cách dễ dàng và hiệu quả nhất

Ngoài ra để được giải đáp thắc mắc về du học nghề điều dưỡng tại Đức và nắm bắt được tất cả các thông  tin khi tham gia du học tại đây để có được cái nhìn tổng quan hơn nhằm xây dựng được một lộ trình học tập đúng đắn cho bản thân. Các bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT
Địa chỉ: Số B13 – Ngõ 88 Trung Kính - P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 082 666 1088/ 085 221 8568
Website: https://duhocact.com/ hoặc liên hệ tư vấn https://duhocact.com/lien-he.html

Liên hệ với chúng tôi

Go to top