Hotline: 082.666.1088 - 085.221.8568 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Đức thế nào tốt nhất

Lựa chọn trung tâm du học Đức thế nào uy tín? Tiêu chí gì để có thể lựa chọn một trung tâm du học Đức. Nếu bạn là người đang có ý định đi du học Đức thì thông tin trong bài viết dưới đây dành cho bạn

Hiện nay trong thời đại hội nhập với nước ngoài thì việc du học là điều mà không thấy ít ở Việt Nam chính vì vậy nhiều trung tâm đã lợi dụng sơ hở này để lừa đảo khách hàng. Hiện nay có rất nhiều người chọn Đức là nơi để gửi gắm tương lai. Vậy để tìm hiểu thông tin hữu ích giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất. Dưới đây là một vài những thông tin hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được trung tâm tư vấn du học Đức tốt nhất. 

trung-tam-du-hoc-Duc

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Đức uy tín. 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên nhưng các hoạt động của nó lại không được kiểm soát. Đã có rất nhiều người bị lừa đảo khiến cho đa phần người có ý định hoang mang không biết nên tin vào những thông tin nào. Trước khi đánh giá một trung tâm tư vấn du học nên xem xét:

Giấy phép đăng ký kinh doanh tại công ty. 

Bất kể một công ty nào khi thành lập đều phải đăng ký giấy phép kinh doanh. Nó là một cơ sở để bạn có thể nắm được xem công ty này có tồn tại hay không. Bạn có thể tra cứu thông tin tại cổng điện tử của chính Phủ một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên vẫn có nhiều công ty có thông tin đăng ký nhưng lại không hoạt động.

Thông tin của trung tâm du học nghề Đức uy tín

trung-tam-du-hoc-Duc2

Ngoài ra bạn có thể xác nhận thêm một vài thông tin là công ty hoạt động ở đâu, công việc thường ngày của họ là gì và các trung tâm này hiện có các nhân viên tư vấn du học không? Khi tham khảo thông tin này nếu họ từ chối việc cung cấp cho bạn thêm thông tin thì bạn nên lưu ý khi gặp nhé. 

Quá trình hoạt động kinh doanh của công ty


Nếu trong lúc tìm hiểu về trung tâm tư vấn du học Đức mà có nhiều người giới thiệu thì đây chắc chắn là trung tâm uy tín. Bạn cũng nên tìm kiếm các trung tâm đã từng ký hợp đồng nếu cần thiết. Trung tâm hoạt động có thường tổ chức các cuộc hội thảo không chỉ cần gõ trên google thông tin có thể hiện ngay ra. 

Sau nhiều năm hoạt động, công ty được tôn vinh là trung tâm uy tín hay không bạn cũng có thể lên google để tìm hiểu. Với những trung tâm tư vấn du học Đức mới mở chưa được đánh giá cũng nên tìm hiểu kỹ, không nên vì thế mà quá vội vàng đánh giá trung tâm không chất lượng 

trung-tam-du-hoc-Duc3Các trung tâm có hỗ trợ tư vấn du học nghề Đức không?

Vậy các trung tâm tư vấn hỗ trợ du học Đức có cung cấp các thông tin không? Không đơn giản là việc ký được hợp đồng giữa các du học sinh và các trường đào tạo bên Đức để đảm bảo được quyền lợi của nhiều học viên

Đội ngũ nhân viên phải là người có nhiều kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn, tinh thần nhiệt tình hỗ trợ các học viên. Với những người lần đầu tìm hiểu về các thông tin đi du học thì điều này là rất cần thiết giúp bạn đánh giá được đấy có phải là trung tâm tốt hay không.

Một số trung tâm uy tín họ cũng giới thiệu với bạn những nơi học tiếng Đức và cấp chứng chỉ cho bạn. 

Nhân viên tư vấn trung tâm du học nghề Đức

Tùy vào tình hình tài chính của bạn sẽ có những gói tư vấn và đăng ký khác nhau. Bạn trình bày minh bạch các thông tin chi phí bạn phải trả cho du học sinh, các thông tin đã liên kết và trao đổi rõ với các trường đào tạo ở bên Đức. 

Về những vấn đề xin cấp visa có những trung tâm chỉ gợi ý cho bạn cách xin visa chứ không hoàn toàn khẳng định 100% việc sẽ cấp được visa cho bạn. Trung tâm uy tín sẽ có tỷ lệ cao hơn bởi họ luôn có những trách nhiệm riêng với công ty của mình. 

Go to top