Bodwell High School: Trường nội trú hàng đầu Canada

Ngày 17 tháng 12, 2019 - Lượt xem: 2145

Bodwell được đăng ký và kiểm tra bởi Bộ giáo dục bang BC. Đối với học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại trường, tất cả sẽ được nhận bằng Diploma Dogwood- giấy chứng chận tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu bởi bang BC.

Tổng quan về Bodwell High School

Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell tọa lạc tại phía bắc thành phố Vancouver, British Columbia. Đây là trường trung học đạt chất lượng quốc tế với 80% là du học sinh đến từ 38 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Bodwell được đăng ký và kiểm tra bởi Bộ giáo dục bang BC. Đối với học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại trường, tất cả sẽ được nhận bằng Diploma Dogwood- giấy chứng chận tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu bởi bang BC.

Thành phố Vancouver có gì đặc biệt

Theo số liệu thống kê mới nhất, Vancouver trong vòng 5 năm trở lại đây luôn nằm trong top các thành phố đáng sống và được người dân yêu mến nhất trên thế giới. Xếp hạng này được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như văn hóa và giáo dục (lựa chọn của đại đa số sinh viên quốc tế khi nghĩ đến Canada). Tuy chất lượng cuộc sống có phần đắt đỏ, nhưng so với các thành phố lớn khác như London, Melbound, New York, chi phí học tập và sinh hoạt tại Vancouver vẫn thấp hơn nhiều.

Thời tiết cũng là một lợi thế của Vancouver so với những thành phố khác. Trung bình, tuyết rơi ở Vancouver ít hơn những nơi khác khoảng 15 ngày/năm. Đây đích thị là thành phố nắng ấm nhất của Canada, quanh năm khí hậu vô cùng dễ chịu. Với bầu không khí trong lành và nguồn lương thực thực phẩm xanh, nhiều người còn cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện nhiều từ khi tới đây sinh sống.

Vì sao lựa chọn Bodwell High School?

  • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 18 học sinh/ lớp 
  • 97% học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào các bậc học cao hơn. 
  • Ngoài giảng dạy kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy các em thành những thanh niên phát triển toàn diện.
  • Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 của trường sẽ được nhận chứng chỉ Dogwood. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia này được công nhận trên toàn cầu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, 2 căng tin, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng nhạc. Bodwell cũng tăng cường công nghệ bằng việc trang bị bảng SMARTBoard hoặc màn hình TV độ phân giải cao cho tất cả các lớp cũng như laptop cho mỗi học sinh theo học tại trường.
  • Nhà trường thực hiện việc giám hộ, chăm sóc học sinh nội trú rất chu đáo tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chuyến dã ngoại, ngoại khóa, thi đấu thể thao vào cuối tuần và gửi bảng điểm, sổ liên lạc cho phụ huynh hàng tháng để báo cáo chi tiết tiến độ học tập của học sinh.

Chương trình học

Chương trình học thuật và Tiếng Anh

Trường mở Chương Trình Dự Bị Học Thuật và Tiếng Anh (Academic and English Preparation Program, AEP) ở các lớp 8-11. Các lớp khối 8 và 9 được chia thành ba trình độ ngôn ngữ và các lớp khối 10 và 11 được chia thành bốn trình độ ngôn ngữ. Khi đã đạt được một trình độ thành thạo tiếng Anh cụ thể, học sinh được lên trình độ tiếp theo. Quy trình này tiếp tục đến khi đạt được trình độ thành thạo cho phép học sinh thành công trong chương trình học thuật.

Chương trình học thuật

Các khóa học của trường Bodwell ở lớp 8-12 được thiết kế có cân nhắc sự phát triển về mặt học thuật. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học do Sở Giáo Dục British Columbia cấp, được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận. Trường Bodwell hạn chế mỗi lớp có tối đa 24 học sinh, trung bình là 19 học sinh mỗi lớp.

Lớp học làm giàu

Tất cả học sinh có ba giờ rèn luyện vào sáng thứ Bảy hàng tuần, ngoài 30 giờ học thuật từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Học sinh sẽ ghi danh tham gia một khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ ở một trong các môn sau đây: -Rèn Luyện Tiếng Anh -Công Dân Toàn Cầu -Tìm Hiểu Nghề Nghiệp -Giáo Dục & Thể Thao Ngoài Trời -Phương Tiện Mới và Nghệ Thuật Trình Diễn. Học sinh được hướng dẫn chọn và đăng ký các khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ, được chấm điểm và ghi vào sổ liên lạc

Luyện thi đại học

Học sinh tốt nghiệp trường chúng tôi không chỉ đạt được trình độ thành thạo tiếng Anh mà còn học cách đặt ra các mục tiêu cao và duy trì khát vọng học tập suốt đời sẽ rất có ích cho các em ở bậc sau trung học. Nhóm Hướng Dẫn Học Đại Học và Nghề Nghiệp giúp học sinh sử dụng những kỹ năng và khát vọng của mình để tìm những cơ hội tốt nhất đảm bảo hạnh phúc và thành công. Thông qua hội thảo, nội dung thuyết trình, chuyến tham quan trường đại học, và các mối quan hệ với nhiều nhân viên tuyển sinh đại học, nhóm này định hướng cho học sinh trong quy trình làm đơn vào đại học.

Kì học linh hoạt 

Lịch học tại Bodwell High School là Lịch Học Ba Học Kỳ – Năm học được chia thành ba học kỳ: mùa Thu (tháng 9 – tháng 2), mùa Đông (tháng 2 – tháng 6 ) và mùa Hè (tháng 7). Học sinh mới có thể bắt đầu học vào đầu bất kỳ học kỳ nào tại trường mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 
Học phí

Tổng $37.000 CAD/ năm học đối với học sinh nội trú.

Mọi thắc mắc về chương trình du học các nước xin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÀN CẦU ACT 

Địa chỉ: Số 7 – Ngõ 81 Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 085 221 8568/ 082 666 1088

Email: info@duhocact.com | Website: https://duhocact.com/

 

Liên hệ với chúng tôi

Go to top